Ẩm thực

Đi tìm lẩu ngon
Đi tìm lẩu ngon
09:09 04/03/2009
Cứ như thể một điều gì đó thú vị lắm mỗi khi ta tìm ra cho mình một địa chỉ mới để làm chốn lui tới thường xuyên và cũng để thỏa niềm đam mê ẩm thực. ASAYU chính là một địa điểm mới khiến hành trình đi tìm món ngon ở Hà Nội trở nên có ý nghĩa.

Gà xối mỡ
Gà xối mỡ
09:08 04/03/2009
Gà có màu vàng đẹp, thịt mềm thấm gia vị, món này vừa giàu dinh dưỡng, vừa rất thơm ngon. Mời bạn tham khảo cách làm từ Rosa.

Mời các bạn chuẩn bị nguyên liệu để vào bếp cùng Sức Sống Mới, làm món Canh thịt heo và rau cải theo mùa.
Mời các bạn chuẩn bị nguyên liệu để vào bếp cùng Sức Sống Mới, làm món Canh thịt heo và rau cải theo mùa.
09:37 02/03/2009
Nguyên liệu: - 50g thịt heo, bằm nhuyễn - 100g cà rốt cắt hạt lựu - 100g su su, cắt hạt lựu

Rau mầm trộn cá trê chiên
Rau mầm trộn cá trê chiên
11:54 28/02/2009
Nguyên liệu: 500g cá trê 200g rau mầm 3 lát gừng chua ( gừng tươi ngâm dấm, đường) 2 quả chanh tươi

Bánh mì bơ tỏi
Bánh mì bơ tỏi
11:34 28/02/2009
Nếu như cơm là món ăn chính của người Việt chúng ta, thì bánh mì lại là món không thể thiếu trong các bữa ăn của người phương Tây. Theo chân người Pháp đến Việt Nam, những ổ bánh mì nóng hổi, giòn tan mà chúng ta vẫn dùng hiện nay chính là bằng chứng của sự giao thoa văn hóa ẩm thực Pháp - Việt. Cơm thì ai cũng biết nấu, nhưng bánh mì thì dường như vẫn là món độc quyền của các tiệm bánh, lò bánh. Làm sao để có những ổ bánh mì nóng hổi, giòn tan?

Chân giò nấu rượu mận
Chân giò nấu rượu mận
11:31 28/02/2009
Chúng ta sẽ đổi khẩu vị vào ngày cuối tuần với món “Chân giò nấu rượu mận”, món ăn đặc trưng của người Miền Bắc

Thưởng thức món ngon tại Halia với giá đặc biệt
Thưởng thức món ngon tại Halia với giá đặc biệt
09:50 26/02/2009
Những ngày này, Nhà hàng Halia với phong cách châu Âu đưa ra một thực đơn trọn gói mới, được thiết kế đặc biệt gồm bảy món. Tất cả đều là những món ăn được ưa thích ở đây và được gọi là là Thực đơn thử đồ.

Vịt nấu chao
Vịt nấu chao
08:57 24/02/2009
Không phải cao lương mỹ vị, rất dân dã, mang đặc trưng Nam Bộ nhưng vịt nấu chao trở thành món khoái khẩu của nhiều người bởi hương vị thơm ngon rất riêng. Mời bạn tham khảo cách làm từ các đầu bếp Rosa.

Tôm xào bông súng
Tôm xào bông súng
14:24 20/02/2009
Khẩu phần 2 người Mức độ rất dễ Thời gian chuẩn bị 5 phút Thời gian chế biến 5 phút

Tôm sốt chanh dây
Tôm sốt chanh dây
09:05 19/02/2009
Vị ngon của tôm hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của chanh dây sẽ khiến món ăn này rất hấp dẫn. Mời bạn cùng làm dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp Rosa.
Giày Đại Phát solution
Số người online:
67148
Số người truy cập:
8593732