-Rượu Noilly Prat
-Nấm bột morilles
-Cá hồi
-Nấm đông cô tươi
-Nấm linh chi đen
-Nấm rừng
Sốt Sabayon
-3 lòng đỏ trứng gà
-3 trứng gà
-5g muối
-5g dấm
-250g bơ nấm cepes
Thực hiện:
-Đánh sốt sabayon bằng máy đánh trứng
-Cá hồi, để nguyên trong bao, luộc trong nước nóng khoảng 50oC.
-Dầu nóng, cho củ hành tím vào xào, rồi cho nấm vào, đảo đều, cho tiếp rượu Noilly và bột nấm vào nấu nhỏ lửa khoảng 15 phút.
-Xếp măng ra đĩa, cho nấm morilles lên trên. Ăn kèm với sốt sabayon.
(sucsongmoi)