Các món ăn sẽ bắt mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều nếu được trang trí thêm những bông hoa tỉa từ các loại rau củ quả. Những hướng dẫn đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn trổ tài.
Thiên lý là loại hoa có tính giải nhiệt cao, không chỉ trồng để làm cảnh, mà còn được sử dụng để chế biến những món ăn ngon và bổ. 4 món dưới đây đều dễ làm và có hương vị rất hấp dẫn.
Thành phần:
-150g nấm tươi (Morilles), nhặt, rửa bằng nước lạnh 4 lần
-8 măng xanh lớn, gọt, luộc vừa chín tới (cây măng vẫn còn cứng)
-1 củ hành tím, bóc vỏ, băm nhỏ
Những ngọn bí xanh mướt, vươn dài trên giàn hoặc trên những bờ đất sau vườn, những nụ hoa bí vàng ươm chưa nở hết không chỉ là đề tài bất tận cho các nhà thơ nhà văn tha hồ phóng bút…
Cứ như thể một điều gì đó thú vị lắm mỗi khi ta tìm ra cho mình một địa chỉ mới để làm chốn lui tới thường xuyên và cũng để thỏa niềm đam mê ẩm thực. ASAYU chính là một địa điểm mới khiến hành trình đi tìm món ngon ở Hà Nội trở nên có ý nghĩa.