Tôm cuộn cải xanh

Nguyên liệu: Tôm sú: 2 con to, thịt ba chỉ: 2 lát, bún tươi, rau thơm: một ít, cải xanh lá to: 1 lá. Ngoài ra, còn cần thêm: Hẹ, tương ớt, tương ngọt.

Cách làm:

- Tôm luộc chín, lột bỏ vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng lấy chỉ đen. Thịt luộc thái 2 lát. Lá cải xanh bỏ cuống và chia lá lớn thành 2 lá nhỏ.

- Đặt lá cải trên đĩa, để tôm lên, nhớ chừa phần đuôi ra ngoài. Tiếp tục để thêm vài lá rau thơm, một ít bún tươi, thịt ba chỉ luộc sau đó cuốn tròn lại và buộc bằng lá hẹ đã trụng sơ.

Món này khi ăn chấm với tương ngọt và tương ớt.

(Công ty Đào tạo Gia chánh Rosa. Địa chỉ: 75C Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai. Điện thoại: 0613 826850)


Giày Đại Phát solution
Số người online:
4909
Số người truy cập:
8516545