Ẩm thực

Mùa hè khó quên với vang trắng và lẩu nấm Ashima
Mùa hè khó quên với vang trắng và lẩu nấm Ashima
08:56 02/04/2009
Sài Gòn bắt đầu vào hè. Cái nóng hanh hao khiến người ta chỉ muốn tìm một chỗ thật mát mẻ để tránh. Tan giờ làm việc, thay vì trân mình chịu đựng mùi khói, tiếng còi xe và những khuôn mặt nhăn nhó, sao bạn không đến thẳng Ashima và gọi ngay một nồi lẩu sóng sánh..

Súp ngô cua
Súp ngô cua
08:55 02/04/2009
Với những nguyên liệu đơn giản bạn có thể nấu một bữa sáng ngon lành và bổ dưỡng. Món súp này sẽ rất hấp dẫn với các bé.

Chân giò bó thỏ
Chân giò bó thỏ
09:13 01/04/2009
Độc đáo, đẹp mắt và ngon miệng là cảm nhận chung của bất cứ ai khi thưởng thức món này. Mời bạn trổ tài chế biến món chân giò bó thỏ qua hướng dẫn của các đầu bếp Rosa.

Bổ dưỡng với món cá tầm Nga
Bổ dưỡng với món cá tầm Nga
09:12 01/04/2009
Đầu tháng 4 tới, sản phẩm cá tầm Nga và trứng cá đen sẽ chính thức ra mắt tại địa chỉ 19 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội, thuộc Công Ty TNHH Cá Tầm Việt Nam.

Cánh gà nhồi cốm
Cánh gà nhồi cốm
08:47 30/03/2009
Món này vừa ngon, vừa có mùi thơm đặc biệt, rất hấp dẫn mà làm không hề mất nhiều công. Mời bạn tham khảo cách làm từ Ezcooking.

Ăn lẩu theo... băng chuyền tại nhà hàng Kichi Kichi-Hot Pot Bar
Ăn lẩu theo... băng chuyền tại nhà hàng Kichi Kichi-Hot Pot Bar
08:56 27/03/2009
Được mệnh danh là Mr.Sushi-go-round bởi tạp chí Independent (Anh), ông Yoshiaki ở Osaka, Nhật Bản đã khơi nguồn cho một phong cách ăn uống hiện đại và vô cùng hấp dẫn - ăn uống trên băng chuyền - chuyển động không ngừng.

Nộm miến hải sản
Nộm miến hải sản
08:55 27/03/2009
Món nộm này ăn ngon mà rất giàu dinh dưỡng. Mời bạn tham khảo công thức chế biến từ các đầu bếp Ezcooking.

Tôm cuộn cải xanh
Tôm cuộn cải xanh
08:49 24/03/2009
Chỉ với 5 phút và một chút khéo léo, bạn sẽ chế biến được một món ăn thật lạ mắt, ngon miệng. Dưới đây là hướng dẫn của chuyên gia ẩm thực Đỗ Quang Long của Rosa.

Ốc nhồi hấp sả
Ốc nhồi hấp sả
09:13 19/03/2009
Tuy hơi mất công chế biến nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi sự hấp dẫn của món ăn khi hoàn thành. Mời bạn tham khảo cách làm từ Rosa.

Cá hấp tam cấp
Cá hấp tam cấp
09:12 19/03/2009
Món cá hấp vẫn giữ nguyên được vị ngọt đậm đà, lại quyện mùi thơm, ngon của nấm hương và các loại gia vị khác. Mời bạn tham khảo hướng dẫn của Ezcooking để trổ tài đãi cả nhà.
Giày Đại Phát solution
Số người online:
42258
Số người truy cập:
6913635