Ẩm thực

10 món cay ngon khó cưỡng trên thế giới
10 món cay ngon khó cưỡng trên thế giới
10:31 15/05/2014
Đối với những du khách hâm mộ đồ cay, Bunny, Doro Wat hay Devil's Curry là những món ăn khó có thể bỏ lỡ mỗi khi đi du lịch...

Cách đông lạnh cơm để một tháng vẫn ngon
Cách đông lạnh cơm để một tháng vẫn ngon
10:07 21/04/2014
Khi nghĩ đến cơm, nhiều người nghĩ rằng, cơm phải thổi chín rồi ăn ngay mới ngon. Nhưng hiện nay, bằng phương pháp cấp đông, cơm có thể để cả tháng vẫn ngon mà không mất đi giá trị dinh dưỡng...

Cuối tuần đổi món với cá xốt me chua ngọt tuyệt ngon
Cuối tuần đổi món với cá xốt me chua ngọt tuyệt ngon
09:56 29/03/2014
Cá xốt me có vị chua và thơm rất đặc biệt của me, thịt cá ngọt đậm đà sẽ khiến cả nhà bạn thích thú với món ăn này đấy!..

Cà tím kẹp thịt lạ miệng cho bữa tối
Cà tím kẹp thịt lạ miệng cho bữa tối
14:48 21/03/2014
Cà tím kẹp thịt chiên giòn thấm đẫm trong xốt tỏi sóng sánh, óng ả sẽ hấp dẫn bạn ngay cái nhìn đầu tiên...

Những món quà vặt không thể bỏ qua ở Đà Nẵng
Những món quà vặt không thể bỏ qua ở Đà Nẵng
10:35 19/03/2014
Bánh tráng kẹp nướng lớp ngoài giòn lớp trong dẻo, bánh tráng xúc mít trộn ăn giòn thơm, ốc hút cay nồng đậm vị là những món quà vặt mà bạn nên thử khi một lần ghé thành phố bên sông Hàn...

Bí quyết nấu món kho thơm ngon đúng điệu
Bí quyết nấu món kho thơm ngon đúng điệu
10:04 20/02/2014
Món kho là món ăn “chuẩn” cho mùa lạnh bởi nó thường được dùng kèm cơm nóng, vậy bạn đã biết bí quyết nấu món kho thơm ngon chưa?...

Trời lạnh ăn lẩu cua đồng hải sản
Trời lạnh ăn lẩu cua đồng hải sản
09:45 16/01/2014
Trong tiết trời lạnh những ngày cuối năm, món lẩu cua nóng hổi là món ngon bạn có thể chế biến cho gia đình, bạn bè...

Heo nướng bắp cải chua
Heo nướng bắp cải chua
14:18 18/11/2013
- Vớt thịt ra để ráo, thoa 1 lớp mỏng mù tạc vàng và rắc tiêu đen xung quanh thịt, chiên vàng mặt ngoài, cho vào lò nướng nhiệt độ 180 độ C khoảng 45 phút đến khi thịt chín. - Xào phần hành tây còn lại đến khi vàng, cho bắp cải vào xào chín, nêm 1m Hạt nêm Aji-ngon®, 1m đường, 1m muối, 1/2m tiêu và 1m Gấm gạo lên men LISA, trút ra dĩa.

THƯƠNG HIỆU ẨM THỰC: HỦ TIẾU NAM VANG
THƯƠNG HIỆU ẨM THỰC: HỦ TIẾU NAM VANG
10:26 06/11/2013
Nhiều người gọi đùa món hủ tiếu Nam Vang là món ăn "đa sắc tộc". Bởi nó có nguồn gốc từ Campuchia, do người Hoa chế biến cho người... Việt thưởng thức.

Trứng chiên cuộn jambon
Trứng chiên cuộn jambon
09:34 25/10/2013
- Trứng gà đánh tan với ít hạt nêm, nước mắm, đường, hành lá thái nhuyễn. Pha bột gạo, bột canh, 200 ml beer, 100 ml nước lạnh, 1/2 thìa cà phê muối rồi khuấy đều, để trong khoảng 10 phút. - Làm nóng chảo, cho trứng vào chiên vàng hơi mỏng. Trứng chiên xong bỏ ra đĩa. Tiếp đến cho bột vào tráng mỏng như đổ bánh xèo, bột vừa chín cho ra đĩa. Trứng chiên để bên dưới, tiếp đến là lớp bột bánh xèo, trên cùng là jambon rồi cuộn tròn lại.
Giày Đại Phát solution
Số người online:
112946
Số người truy cập:
6962281