Gà cuộn khoai chiên giòn

 Nguyên liệu

    • Ức gà phi lê: 500g
    • Thịt ba chỉ: 50g
    • Khoai lang: 30g
    • Khoai môn cau: 30g
    • Nước tỏi: 2M
    • Hành lá: 2 cọng
    • Xà lách
    • Bột năng, tương ớt, dầu ăn, tiêu
    • Hạt nêm
    • Xốt mayonnaise
    • Bột chiên gà giòn

Gà cuộn khoai chiên giòn | Ga cuon khoai tay chien gion

Gà cuộn khoai chiên giòn

1.Sơ chế
- Lạng mỏng ức gà, dùng búa đập nhẹ. Thịt ba chỉ cắt que. Ướp thịt gà và thịt ba chỉ với 2M nước tỏi, 1/4m tiêu, 1M hạt nêm Aji-ngon® để thấm 10 phút.
- Khoai lang, khoai môn cắt thanh cỡ que diêm. Hành lá cắt khúc. Bột năng trộn với ít nước làm hồ dán.
- Đặt miếng thịt gà lên thớt, xếp khoai lang, khoai môn, thịt và hành lá vào cuộn lại. Dùng hồ dán mí.

2.  Thực hiện
- Đun nóng dầu ăn, lần lượt lăn cuộn gà qua Aji-Quick® Bột chiên gà giòn, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

3. Cách dùng
- Xếp gà cuộn khoai chiên giòn ra dĩa, dùng kèm xà lách, chấm xốt mayonnaise “Aji-mayo” pha tương ớt (tỉ lệ 2:1).

Mách nhỏ
- Lót miếng nilon trên miếng gà đã lạng rồi dùng búa dần nhẹ để gà không bị nát.
- Ướp nước tỏi vào gà để tăng mùi thơm cho món ăn.

Chúc bạn thành công :)


Giày Đại Phát solution
Số người online:
4279
Số người truy cập:
5311465