CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN

 Cánh gà ngâm sữa chiên giòn

CÁNH GÀ NGÂM SỮA CHIÊN GIÒN

3.5

 

 

  • Khẩu phần4 đến 6
  • Chuẩn bị15 phút
  • Thực hiện30 phút

NGUYÊN LIỆU

  • 1kg cánh gà, rửa sạch, để ráo, chặt làm hai
  • 200g bột mì
  • 500ml sữa tươi
  • Bột tỏi, hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn và Xương Ống - Bổ sung Vitamin A
  • Ớt, bột tiêu
  • Nước chấm
  • Tương ớt, tương cà

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Cánh gà ngâm sữa qua đêm.
  • Trộn hỗn hợp bột với hạt nêm Knorr từ thịt thăn và xương ống với bột tỏi, ớt bột. Cho hỗn hợp vào hộp nhựa.
  • Cho gà vào hộp, lắc nhẹ cho bột áo đều trên cánh gà.
  • Chiên cánh gà từ 12-15 phút ở nhiệt độ 160độC
  • Dọn kèm với tương ớt hoặc tương cà.
  • Mách nhỏ: Khi thực hiện các món chiên với bột khô, để bột áo đều bên ngoài thực phẩm, các bạn có thể cho bột và gia vị vào 1 cái hộp, trộn đều rồi cho thực phẩm vào lại hộp rồi đậy nắp, lắc đều.

 


Giày Đại Phát solution
Số người online:
4309
Số người truy cập:
5311532