Ánh Bình

Sạp 769 Tầng Lầu - Chợ Bình Tây
Sạp Ánh Bình chuyên cung cấp các loại quần jeans, áo sơ mi, áo thun cho cả nam và nữ... với nhiều kiểu dáng mới cho mùa hè năm nay.
Chất liệu được sử dụng cho áo thun 100% là chất liệu cotton gồm nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ. Riêng áo sơ mi thì phong phú hơn. Gồm nhiều kiểu dáng, sử dụng nhiều gam màu nóng cho áo sơ mi trơn và những gam màu tươi sáng cho sơ mi kẻ, hoa văn.
Giá cả phải chăng, phù hợp với số tiền của những bạn trẻ. Bởi các sản phẩm của sạp Ánh Bình rất phong phú và đa dạng kể cả chất liệu, kiểu dáng.
Sản phẩm của sạp chúng tôi luôn được thay đổi theo mùa, theo mode mới nhất...đảm bảo cung cấp các sản phẩm thịnh hành nhất cho quý khách hàng
Chúng tôi hy vọng một ngày không xa nữa, sạp Ánh Bình sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý vị. Được hợp tác với quý vị là một vinh dự lớn đối với chúng tôi
 
Liên hệ

Khu quần áo may sẵn tầng lầu Chợ Bình Tây
57A Tháp Mười, P.2, Q6, TP.HCM
Người liên hệ: Nguyễn Thị Thiên Hồng

ĐT Chợ : 39522394

ĐT Nhà : 38858048

DĐ: 0903969974

SẢN PHẨM        
         
         
Quảng cáo
 
TIN CHỢ BÌNH TÂY
Forbes: CEO Vietjet là nữ tỷ phú Việt đầu tiên
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo lần đầu được Forbes đưa vào danh sách tỷ phú tự thân, với tài sản ước tính 1,7 tỷ USD.
Đề nghị giao toàn bộ doanh nghiệp nhà nước thuộc TP HCM cho HFIC
TP HCM kiến nghị Chính phủ cho phép Công ty Đầu tư tài chính nhà nước Thành phố tiếp tục được thực hiện chức năng đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước và nhận chuyển giao toàn bộ doanh nghiệp có vốn nhà nước trực thuộc cho HFIC.
 
Quảng cáo
 
Số người online: 107
Số người truy cập: 239804
Copyright © Chợ Bình Tây
57A Tháp Mười - P.2, Q.6 Tp. Hồ Chí Minh
Design by Đại Phát Co., Ltd www.dps.com.vn