Ánh Bình

Sạp 769 Tầng Lầu - Chợ Bình Tây
Sạp Ánh Bình chuyên cung cấp các loại quần jeans, áo sơ mi, áo thun cho cả nam và nữ... với nhiều kiểu dáng mới cho mùa hè năm nay.
Chất liệu được sử dụng cho áo thun 100% là chất liệu cotton gồm nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ. Riêng áo sơ mi thì phong phú hơn. Gồm nhiều kiểu dáng, sử dụng nhiều gam màu nóng cho áo sơ mi trơn và những gam màu tươi sáng cho sơ mi kẻ, hoa văn.
Giá cả phải chăng, phù hợp với số tiền của những bạn trẻ. Bởi các sản phẩm của sạp Ánh Bình rất phong phú và đa dạng kể cả chất liệu, kiểu dáng.
Sản phẩm của sạp chúng tôi luôn được thay đổi theo mùa, theo mode mới nhất...đảm bảo cung cấp các sản phẩm thịnh hành nhất cho quý khách hàng
Chúng tôi hy vọng một ngày không xa nữa, sạp Ánh Bình sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý vị. Được hợp tác với quý vị là một vinh dự lớn đối với chúng tôi
 
Liên hệ

Khu quần áo may sẵn tầng lầu Chợ Bình Tây
57A Tháp Mười, P.2, Q6, TP.HCM
Người liên hệ: Nguyễn Thị Thiên Hồng

ĐT Chợ : 39522394

ĐT Nhà : 38858048

DĐ: 0903969974

SẢN PHẨM        
         
         
Quảng cáo
 
TIN CHỢ BÌNH TÂY
Người Việt có thể mua hàng giảm giá Black Friday ở đâu?
Black Friday, đợt giảm giá lớn nhất trong năm tại thị trường bán lẻ Mỹ, là cơ hội để người tiêu dùng Việt "săn" hàng ngoại giá rẻ không chỉ ở nước ngoài mà cả tại Việt Nam.
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Cố Thủ tướng Phan Văn Khải - người trả lại tên cho cộng đồng doanh nhân Việt
“Ông là Thủ tướng đã chính danh tên gọi doanh nhân Việt Nam ở đất nước này”- tôi vẫn thường khẳng định về cố Thủ tướng Phan Văn Khải như vậy, nhất là mỗi năm lại đến dịp tôn vinh doanh nhân Việt Nam 13/10.
 
Quảng cáo
 
Số người online: 99
Số người truy cập: 240327
Copyright © Chợ Bình Tây
57A Tháp Mười - P.2, Q.6 Tp. Hồ Chí Minh
Design by Đại Phát Co., Ltd www.dps.com.vn