Trải nghiệm đi chân trần kiểm chứng độ sạch của nước lau sàn

 Thử thách "Đi chân trần tại mall" thuộc chương trình "Sàn nhà sạch khuẩn thơm mát - Đón bước chân yêu" do thương hiệu MaxKleen triển khai tại Aeon Mall Bình Tân (2-3/12/2023) và Aeon Mall Long Biên (31/12/2023 - 1/1/2024). Sự kiện là dịp để khách hàng có thêm trải nghiệm thực tế về khả năng làm sạch hiệu quả của nước lau sàn MaxKleen.

Đông khách đến tham quan và trải nghiệm hiệu quả làm sạch sàn nhà của MaxKleen tại Aeon Mall Long Biên. Ảnh: MaxKleen

Hoạt động thu hút hơn 5.000 người tham gia cùng các gia đình người nổi tiếng như mẹ con Á hậu Dương Tú Anh, gia đình Chuyện Nhà Đậu, Á hậu Dương Tú Anh, gia đình người mẫu - diễn viên Bùi Khánh Hà và beauty blogger Mai Vân Trang.

Mẹ con Á hậu Dương Tú Anh thoải mái đi chân trần, cảm nhận độ sạch của sàn nhà. Ảnh: MaxKleen

Trong những ngày diễn ra sự kiện, mọi bề mặt sàn trong khu vực sự kiện đều được vệ sinh bằng nước lau sàn MaxKleen nên người chơi có thể thoải mái đi chân trần tham gia các hoạt động và cảm nhận được sự sạch sẽ, mát mẻ dưới chân. Hiệu ứng "đóa hoa nở rộ" dưới mỗi bước chân tại khu vực "Chạm sàn thơm mát - Bung tỏa hương hoa" thu hút sự chú ý của các khách hàng nhí, nhiều gia đình cũng thoải mái vui chơi tại khu vực "Con đường sạch khuẩn".

Gia đình người mẫu - diễn viên Bùi Khánh Hà vui chơi trên sàn nhà đã được làm sạch bởi nước lau sàn MaxKleen. Ảnh: MaxKleen

Tiếp nối hoạt động đi chân trần dưới sàn nhà tại khu vực "Chạm sàn thơm mát - Bung tỏa hương hoa", người tham gia còn có cơ hội khám phá bí quyết làm nên hương hoa thơm ngát và mang đến cảm giác trong lành, thoáng mát của nước lau sàn MaxKleen ngay tại khu vực "Vườn thiên nhiên MaxKleen".

Theo đại diện nhãn hàng, nước lau sàn MaxKleen có chứa chiết xuất tinh dầu tràm trà, hỗ trợ khử mùi và chống muỗi, xua đuổi côn trùng cực hiệu quả, phù hợp cho các gia đình có con nhỏ.

Người tiêu dùng quan tâm và lắng nghe tư vấn về sản phẩm. Ảnh: MaxKleen

Chuỗi sự kiện đã khép lại với nhiều khoảnh khắc, trải nghiệm, để lại cho người tham gia ấn tượng về sứ mệnh mang đến sàn nhà sạch khuẩn, thơm mát của thương hiệu. MaxKleen là thương hiệu thuộc ngành hàng Chăm sóc nhà cửa thuộc tập đoàn Wipro Consumer Care Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt giải pháp chăm sóc nhà cửa hiện đại.

Thái Anh


Giày Đại Phát solution
Số người online:
9016
Số người truy cập:
4771571