Ẩm thực

Nồng ấm ngày đông
Nồng ấm ngày đông
13:38 20/01/2011
- Những món ăn làm ấm lòng trong ngày mùa đông âm u, lạnh giá. Bê xào giá, hẹ, chè sương sa, sườn rang tỏi, canh bắp đều là những món ngon cho bạn trổ tài.

Ấm bụng với thịt bò rau củ
Ấm bụng với thịt bò rau củ
13:31 20/01/2011
Với những nguyên liệu quen thuộc, chỉ cần thay đổi một chút cách nấu, bạn đã có món thịt bò rau củ không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn rất thích hợp cho những ngày lạnh giá này.

Mực sữa xốt me cay
Mực sữa xốt me cay
11:04 19/01/2011
- Trong tiết trời mùa đông, mực nướng trên lửa than hồng hay mực sữa hấp gừng đều rất hấp dẫn. Xin bổ sung thêm vào thực đơn nhà bạn một món nữa từ mực: Mực sữa xốt me cay.

'Đón lộc xuân' tại Sài Thành Bánh Canh
'Đón lộc xuân' tại Sài Thành Bánh Canh
10:56 19/01/2011
Từ ngày 18/1 đến 4/3, nhà hàng Sài Thành Bánh Canh với chương trình “Đón lộc xuân" sẽ gửi tặng thực khách voucher giảm giá 10% và nếu may mắn, thực khách có thể nhận được những voucher có giá trị đến 25 và 50%.

Thịt rang cháy cạnh phảng phất cari
Thịt rang cháy cạnh phảng phất cari
11:01 18/01/2011
- Đừng nghĩ món này chỉ đơn giản là cho thêm bột cari vào thịt rang thông thường đâu nhé!

Dưa món quá ngon cho Tết cổ truyền
Dưa món quá ngon cho Tết cổ truyền
10:59 18/01/2011
- Dưa món là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền, dưa giòn rùm rụm ăn kèm với thịt nguội, bánh chưng, giò xào và thịt đông rất ngon.

Cá nục kho me
Cá nục kho me
11:27 17/01/2011
Nguyên liệu: 1 con cá nục(500g), 10g me khô, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê dầu ăn.

Gỏi cá hồi
Gỏi cá hồi
11:17 17/01/2011
Nguyên liệu: 2 phần ăn. Cá hồi xông khói: 50g; càrốt thái sợi: 40g; củ cải trắng thái sợi: 20g; sứa thái sợi ngâm cho bớt mặn: 20g; bưởi tách lấy tép: 60g; khoai mỡ cắt sợi chiên giòn: 40g; mì chiên giòn: 50g; gừng lát ngâm chua: 10g; đu đủ sợi ngâm chua: 10g; tỏi tây ngâm chua: 10g; rau quế: 8g; mè rang: 8g.

Mực một nắng chiên nước mắm
Mực một nắng chiên nước mắm
10:44 14/01/2011
Mực một nắng vốn đã rất ngon, nhưng nếu đem mực một nắng chiên với nước mắm thì còn tuyệt hơn nữa.

Bí quyết làm các món hải sản ngon
Bí quyết làm các món hải sản ngon
10:43 14/01/2011
Hải sản càng tươi ăn càng ngon, nếu chưa dùng ngay, bạn cần sơ chế sạch trước khi bảo quản. Khi làm món hấp hải sản, bạn đừng để lâu vì món ăn sẽ bị khô và mất vị ngọt. Còn nếu nướng, nên phết một lớp dầu lên vỉ trước khi đặt hải sản lên.
Giày Đại Phát solution
Số người online:
4649
Số người truy cập:
4767067