Cay xè ngao xào sa tế

Nguyên liệu:

500g ngao

1 củ tỏi, bóc vỏ, băm nhỏ

2 thìa xốt ớt sa tế

1 ít rau húng

Cách làm:

Cay xè ngao xào sa tế, Ẩm thực, ngao xao, am thuc, mon ngon, rau hung, ngao xao sa te, mon ngon de lam

Ngao mua về ngâm, rửa đánh vỏ thật sạch.

Rau húng nhặt lấy lá, rửa sạch

Cho tỏi vào dầu nóng phi thơm, đổ ngao vào xào trong vài phút. Khi ngao bắt đầu mở miệng thì cho ớt sa tế vào. Xóc đều chảo cho xốt ớt ngấm, có thể nêm nếm thêm chút đường và gia vị nếu muốn.

Cay xè ngao xào sa tế, Ẩm thực, ngao xao, am thuc, mon ngon, rau hung, ngao xao sa te, mon ngon de lam

Rắc lá húng vào rồi tắt bếp.

Cay xè ngao xào sa tế, Ẩm thực, ngao xao, am thuc, mon ngon, rau hung, ngao xao sa te, mon ngon de lam

Sắp ngao xào ra đĩa, trang trí lá húng tươi bên trên, dùng nóng.

Cay xè ngao xào sa tế, Ẩm thực, ngao xao, am thuc, mon ngon, rau hung, ngao xao sa te, mon ngon de lam

TAGS: ngao xao, am thuc, mon ngon, rau hung, ngao xao sa te, mon ngon de lam

Giày Đại Phát solution
Số người online:
13887
Số người truy cập:
8625207