Ẩm thực

 Ẩm thực tháng 10 tại Caravelle
Ẩm thực tháng 10 tại Caravelle
11:19 08/10/2010
PNO - Trong tháng 10, khách sạn Caravelle có chương trình ẩm thực sau:

 Hương vị hải sản tại nhà hàng Buffet Gánh
Hương vị hải sản tại nhà hàng Buffet Gánh
11:17 08/10/2010
PNO - Trong tháng 10, nhà hàng Buffet Gánh (khách sạn Bông Sen) đưa ra thực đơn mới hấp dẫn với nhiều món ngon:

 'Ẩm thực Nhật, những hương vị kỳ diệu'
'Ẩm thực Nhật, những hương vị kỳ diệu'
13:34 07/10/2010
Từ ngày 1/10 đến ngày 20/1/2011, 2 tuần một lần, nhà hàng Triều Nhật Asahi sẽ lần lượt giới thiệu 8 thực đơn đặc biệt. Từ thực đơn cho người lần đầu thử món Nhật, cho đến “Thực đơn xanh, thực đơn cho sức khỏe”.

 Khám phá Tempura
Khám phá Tempura
09:51 06/10/2010
Nguyên liệu để làm Tempura bao gồm hải sản tươi như: tôm, sò, mực, cá…đến các loại nấm, rau, củ như: đỗ, bí ngô, rau cải, nấm, cà rốt… Tất cả được tẩm bột mì rồi đem rán ngập trong dầu.

 Rau chùm bao “cặp kè” cá rô đồng
Rau chùm bao “cặp kè” cá rô đồng
09:19 06/10/2010
Gần đây, một số loại rau “nhà nghèo” như rau chùm bao lại xuất hiện nhiều ngoài chợ, thậm chí còn có trên thực đơn ở những nhà hàng sang trọng. Bởi thứ rau này là loại thực phẩm sạch mang đến sự ngon miệng cho người thưởng thức, xua tan nỗi e ngại về rau tăng trưởng.

 Nếm đặc sản 3 miền tại Liên hoan ẩm thực Hà Thành
Nếm đặc sản 3 miền tại Liên hoan ẩm thực Hà Thành
11:10 05/10/2010
500 món ăn ngon hội tụ từ khắp các tỉnh thành trong nước sẽ có mặt tại liên hoan ẩm thực kéo dài 6-10/10 tại Công viên Hồ Tây, Hà Nội.

 Cá trám đen kho riềng và khô cá dứa Cần Giờ
Cá trám đen kho riềng và khô cá dứa Cần Giờ
11:08 05/10/2010
Đây là những món ăn đặc trưng của hai miền Bắc Nam được Công ty Hùng Song Long cung cấp, bên cạnh nhiều món đặc sản khác.

 Cá bông lau kho xì dầu
Cá bông lau kho xì dầu
14:47 04/10/2010
Cá bông lau kho xì dầu là món mặn dùng với cơm trắng rất ngon.

 Chả giò phô mai
Chả giò phô mai
14:44 04/10/2010
Nguyên liệu: 200g nạc cua, 200g thịt bò xay nhỏ, 50g phô mai cắt nhỏ, 50g đậu Hà Lan hột, 50g cà rốt cắt nhuyễn, ba quả trứng gà, 100g bột chiên xù, một muỗng cà phê tiêu, một muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê tỏi phi vàng, hai gói bánh tráng bía, 500ml dầu ăn, cọng bông hẹ chẻ nhỏ để trang trí.

 Lươn xào sả ớt
Lươn xào sả ớt
11:32 02/10/2010
Món ăn dậy mùi thơm của sả, lá lốt, thịt lươn không hề tanh, mà có vị hơi cay, ngọt đậm đà.
Giày Đại Phát solution
Số người online:
15311
Số người truy cập:
8528961