- Trong tiết trời mùa đông, mực nướng trên lửa than hồng hay mực sữa hấp gừng đều rất hấp dẫn. Xin bổ sung thêm vào thực đơn nhà bạn một món nữa từ mực: Mực sữa xốt me cay.
Từ ngày 18/1 đến 4/3, nhà hàng Sài Thành Bánh Canh với chương trình “Đón lộc xuân" sẽ gửi tặng thực khách voucher giảm giá 10% và nếu may mắn, thực khách có thể nhận được những voucher có giá trị đến 25 và 50%.
Hải sản càng tươi ăn càng ngon, nếu chưa dùng ngay, bạn cần sơ chế sạch trước khi bảo quản. Khi làm món hấp hải sản, bạn đừng để lâu vì món ăn sẽ bị khô và mất vị ngọt. Còn nếu nướng, nên phết một lớp dầu lên vỉ trước khi đặt hải sản lên.
- Nằm trên con phố trung tâm của Hà Nội, nhà hàng Cát Đỏ- 12 Thi Sách mang đến phong cách ẩm thực với nhiều nét đặc trưng Á- Âu. Cát Đỏ mang dáng vẻ yên tĩnh, nhẹ nhàng, sang trọng nhưng lãng mạn và tinh tế trong từng chi tiết. Đây thực sự là địa điểm gặp gỡ giao lưu lý tưởng cho giới văn phòng, công chức và những ai yêu thích âm nhạc.
- Khi nhắc đến phong cách ẩm thực của người Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến một nét văn hoá trong phong cách ẩm thực của người dân tộc thiểu số. Nét văn hóa này thật đặc sắc và bí ẩn, khiến nhiều người muốn tìm hiểu, khám phá và thưởng