Vị chua trong ẩm thực vốn là một cách để đánh giá khả năng nấu nướng và nêm nếm khéo léo của người nội trợ. Biết cách nêm nếm vừa đủ, vị chua sẽ khiến món ăn thêm quyến rũ vị giác. Tuy nhiên nếu lỡ tay, món ăn của bạn sẽ khiến cả nhà nhăn nhó. Hãy tham khảo bí quyết trổ tài với vị chua qua các món ăn để chinh phục cả nhà bạn sau dịp Tết nhé
Bộ sưu tập "Valentine ngọt ngào" của Ngoc Lan Jewerly được sáng tạo theo phong cách châu Âu hiện đại. Các nhà thiết kế đã tạo ra những chiếc nhẫn kim cương sang trọng, mới lạ thay cho lời yêu thương.
- Với những ai đã từng mê mẩn bởi sự hấp dẫn của các món ăn được chế biến từ cua đồng như bún riêu cua, cua rang khế, gạch cua xào… thì có lẽ sẽ khó bỏ qua được sự “mê hoặc khó cưỡng” của món lẩu cua đồng nếu một lần đến với nhà hàng Tàu Lá Chuối.
- Mùa lạnh da dẻ dễ bị khô nẻ và nhăn, để chống lại tác động môi trường giữ cho làn da khỏe đẹp và tăng sức đề kháng các bạn hãy tăng cường ăn hoa quả nhé.
- Trong thế giới ẩm thực, món ăn Việt luôn ẩn chứa những điều thật thú vị. Dù là món nướng, cuộn hay chiên, xào… người Việt vẫn luôn nặng tình với những mùi vị thân thuộc.
- Theo thói quen, trong các ngày Tết, mỗi gia đình đều có khay bánh kẹo, mứt, ô mai để mời khách. Tuy nhiên, đến nhà nào cũng ăn từng đó thứ sẽ khiến mọi người phát ngán.