Phần chân váy của bà Melania bị gió thổi tốc lên, khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Marilyn Monroe. Trong bức hình ghi lại cho thấy đệ nhất phu nhân bụm miệng cười khá ngượng ngùng bối rối.
Nhưng với bản lĩnh của một siêu mẫu kỳ cựu và hiện nay là đệ nhất phu nhân quyền lực nhất thế giới, bà Melina nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Bà khéo léo dùng tay nép chặt tùng váy vào thân để tránh sự cố.
Bà hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nashville lúc khoảng 14h. Lần này, để tránh gió thổi, bà Melania đã lấy tay giữ váy.
Khi đến thăm các gia đình có con nằm viện, bà Melania đã mua khoảng 9 chiếc chăn lông cừu màu hồng, xanh và trắng có in con dấu của Nhà Trắng để làm quà tặng.
Đây không phải lần đầu các nữ chính khách gặp sự số với gió tại sân bay. Công nương Anh Kate là 'nạn nhân' thường xuyên của những cơn gió bướng bỉnh tại sân bay. Kate nhiều lần khổ sở vì mặc váy midi xòe rộng ra sân bay.
Công nương Kate rất nhiều lần bị gió thổi tốc váy