Từ ngày 1 đến 14/10, hệ thống nhà hàng Triều Nhật Asahi giới thiệu thực đơn dành cho thực khách lần đầu làm quen với món Nhật - “Sushi cho người mới bắt đầu”.
Từ ngày 15/10 đến 15/1/2011, cứ 2 khách người lớn đến dùng bữa tại chuỗi nhà hàng Seoul Garden sẽ nhận được một phiếu thăm dò ý kiến - kiêm phiếu dự thưởng.
Từ ngày 1/10 đến ngày 20/1/2011, 2 tuần một lần, nhà hàng Triều Nhật Asahi sẽ lần lượt giới thiệu 8 thực đơn đặc biệt. Từ thực đơn cho người lần đầu thử món Nhật, cho đến “Thực đơn xanh, thực đơn cho sức khỏe”.
Nguyên liệu để làm Tempura bao gồm hải sản tươi như: tôm, sò, mực, cá…đến các loại nấm, rau, củ như: đỗ, bí ngô, rau cải, nấm, cà rốt… Tất cả được tẩm bột mì rồi đem rán ngập trong dầu.
Gần đây, một số loại rau “nhà nghèo” như rau chùm bao lại xuất hiện nhiều ngoài chợ, thậm chí còn có trên thực đơn ở những nhà hàng sang trọng. Bởi thứ rau này là loại thực phẩm sạch mang đến sự ngon miệng cho người thưởng thức, xua tan nỗi e ngại về rau tăng trưởng.