Ẩm thực

 Nhà hàng Vingon22 và các món lẩu truyền thống
Nhà hàng Vingon22 và các món lẩu truyền thống
11:48 20/10/2010
Thực đơn của nhà hàng được tổng hợp phong phú từ hơn 300 món ăn bổ dưỡng với chi phí hợp lý. Trong đó, chủ đạo là 9 món lẩu mang hương vị truyền thống của Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc.

 Long Đình và Asahi - chốn dừng chân ngày 20/10
Long Đình và Asahi - chốn dừng chân ngày 20/10
11:47 20/10/2010
Trong ngày 20/10, một nhà hàng với không gian sang trọng, thư thái, ấm cúng tại Long Đình, Asahi Sushi hay Asahi Hot Pot sẽ là chốn dừng chân cho bạn và người phụ nữ yêu thương của mình.

 Nem nướng Nha Trang - món ngon ngày 20/10
Nem nướng Nha Trang - món ngon ngày 20/10
11:37 19/10/2010
Nem Ninh Hòa là một món ăn ngon của vùng đất Khánh Hòa và nay, món này đã có mặt tại 202 Hàng Bông, Hà Nội với tên gọi dễ nhớ: Nem nướng Nha Trang.

 Mee Siam - Bún tôm Singapore
Mee Siam - Bún tôm Singapore
11:09 18/10/2010
Nguyên liệu (cho 4 người): 200g bún gạo, 250g tôm sú, 120g giá, 50g hẹ, hai quả trứng gà, hai miếng đậu hủ trắng, 75g tôm khô, một muỗng cà phê mắm tôm khô (balachan), 125g tương hột, me vắt, đậu phộng, 750ml nước dùng (nấu từ đầu tôm), 30 trái ớt khô (loại nhỏ), tỏi, một tép sả cây, tiêu, muối.

 Gỏi sứa
Gỏi sứa
11:07 18/10/2010
Sứa là loài thủy sinh sống trên biển. Ruột dạng khoang, thịt dạng keo trong suốt, chứa nhiều nước nên có tính năng giải nhiệt rất tốt. Thịt sứa có thể chế biến nhiều món nhưng ngon nhất vẫn là món gỏi.

 Bánh ngọt - văn hóa ẩm thực Italy
Bánh ngọt - văn hóa ẩm thực Italy
10:51 15/10/2010
Tới Italy dù chỉ một lần, có hai thứ mà bạn sẽ không thể bỏ qua, chính là cà phê và bánh ngọt. Bởi nếu không, bạn đã bỏ qua tấm danh thiếp quan trọng để có thể hòa mình vào nền văn hóa ẩm thực của nước này.

 Thu ăn măng trúc...
Thu ăn măng trúc...
10:10 14/10/2010
Cứ mỗi độ thu về, quê tôi lại rộn rã bước vào mùa măng: “Thu ăn măng trúc, đông ăn giá…”.

 Ngải bún – bí ẩn của hương vị bún cá
Ngải bún – bí ẩn của hương vị bún cá
10:09 14/10/2010
Về miền Tây mà chưa thưởng thức bún cá (thường được gọi chung là bún nước lèo) là bạn đã bỏ qua hương vị “nhất phẩm” miệt đồng xứ lúa.

LẨU CHÁO CÁ KHOAI
LẨU CHÁO CÁ KHOAI
14:33 13/10/2010
Sở dĩ gọi lẩu cháo là vì nấu cháo như lẩu, thay vì nồi lẩu nấu bằng nước dùng hầm xương thịt… thì ở đây nấu bằng cháo với cá khoai – con cá ngọt da diết.

CƠM HẾN, CUA ĐỒNG XỐT ME
CƠM HẾN, CUA ĐỒNG XỐT ME
14:31 13/10/2010
Cơm hến không phải món ruột của dân miền Tây dù ở châu thổ có nhiều nơi được xem là “mỏ hến”, có lẽ do món ăn quá công phu và khó thành tuyệt kỹ.
Giày Đại Phát solution
Số người online:
27649
Số người truy cập:
9279001