Ronaldinho luôn là vậy, ở bất cứ nơi đâu dù là Paris, Barcelona, Milan hay quê nhà Brazil, ngôi sao bóng đá này luôn giữ cho mình một lối sống hết sức phóng túng với các cuộc vui chơi, chè chén bất kể ngày đêm. Những điệu nhạc, những bữa tiệc linh đình đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Ro vẩu và để thỏa mãn thú vui của mình bất cứ lúc nào, chàng tiền đạo răng hô này vừa mới quyết định vung tiền để sở hữu hẳn một sàn nhảy.
Điều đặc biệt là sàn nhảy này lại nằm… ngay trước dinh thự của Ronaldinho ở Porto Alegre. Với khoảng cách chỉ vài bước chân như vậy, không hiểu BLĐ CLB Flamengo, đội bóng chủ quản của Dinho sẽ làm sao để kiểm soát được những buổi “đi muộn về sớm” của chàng vẩu. Chưa dừng lại ở đó, dù đã rút ngắn khoảng cách đến sàn nhảy gần như vậy nhưng ngôi sao Brazil vẫn còn muốn nhiều hơn thế.
Sẽ có những bữa tiệc thâu đêm
Cụ thể, Ronaldinho còn dự định đào một đường hầm từ nhà sang khu vui chơi để “tiện đường qua lại”. Theo kênh Sporttv, đường hầm này được dùng để làm lối thoát hiểm cho Dinho và gia đình mỗi khi có sự cố. Dù đã thuê rất nhiều vệ sỹ được trang bị đến “tận răng” nhưng Dinho vẫn rất lo sợ những vụ bắt cóc ở Brazil. Tuy nhiên ý định này đã bị ngăn cản lại bởi các nhà chức trách do những vấn đề an ninh cũng như quản lý.
Dẫu vậy thì có đường hầm hay không, việc Dinho ngày đá bóng, đêm về tiệc tùng vẫn sẽ trở thành chuyện… hàng ngày. Theo tờ Extra, sau thất bại 2-4 trước Gremio, ngôi sao Brazil vẫn tưng bừng nhảy nhót trong một bữa tiệc có hàng trăm khách mời và chân dài từ đêm cho tới tận sáng.