Đại gia điện tử Nhật Bản vừa công bố báo cáo tài chính 2014 và điều chỉnh lợi nhuận 6 năm trước, sau scandal gian lận kế toán khiến 3 lãnh đạo phải từ chức.
Mỗi lượng vàng SJC sáng nay giảm cả trăm nghìn đồng do nhu cầu mua bán trong nước yếu và thị trường quốc tế đi xuống, trong khi đó giá USD tăng 10 đồng.
Một báo cáo mới của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cho biết các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trong khu vực, bao gồm Việt Nam cần nguồn tài chính để tăng trưởng và trở thành những công ty năng động và có sức cạnh tranh quốc tế.
Phiên họp sáng nay là cơ hội cuối cùng để đại diện giới chủ và người lao động thỏa thuận mức tăng lương tối thiểu vùng cho năm tới, trước khi trình Chính phủ.
Có gu thưởng thức ẩm thực, lại biết cách quảng bá sản phẩm trên trang cá nhân nên món bò một nắng của chị Giang, ở Bình Thuận được khá nhiều khách đặt hàng.
Ông Võ Minh Tuấn, Phó vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, Ngân hàng Nhà nước đã được Hội đồng Quản trị DongA Bank bầu làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị sau khi ông Cao Sỹ Kiêm từ nhiệm.