Theo nghiên cứu của các tổ chức y khoa thế giới, vị cay trong các món ăn của Thái Lan giúp tăng cường tuần hoàn máu, tốt cho tim mạch và đặc biệt giúp cho phụ nữ trẻ lâu.
Từng cọng bún thơm mùi nghệ, thỉnh thoảng ăn trúng miếng nghệ cay cay đầu lưỡi, hòa quyện với từng miếng gan heo bùi bùi, có thể ăn cả một đĩa to mà không chán!
Vị ngọt của thịt gà, thơm của sả và cay của ớt cộng với một chút béo béo của nước cốt dừa khiến cho gà xào sả ớt trở thành một món cực thích hợp cho những ngày mưa lạnh.
Vị ngọt của thịt gà, thơm của sả và cay của ớt cộng với một chút béo béo của nước cốt dừa khiến cho gà xào sả ớt trở thành một món cực thích hợp cho những ngày mưa lạnh.