Tường An, một trong những nhà sản xuất bơ thực vật hàng đầu Việt Nam, vừa ra mắt hai sản phẩm mới với hương vị đường mía và vị bơ sữa. Các sản phẩm không chỉ đánh dấu bước tiến quan trọng của thương hiệu mà còn mang đến trải nghiệm độc đáo, đáp ứng nhu cầu sử dụng bơ ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.
Đại diện đơn vị chia sẻ việc thêm đường vào bơ là một sở thích quen thuộc của nhiều người Việt Nam, đặc biệt khi phết bơ lên bánh mì hay sử dụng trong các món ăn vặt. Nắm bắt xu hướng này, đơn vị nghiên cứu, cho ra đời bơ thực vật vị đường mía, một lựa chọn cho những người yêu thích hương vị ngọt dịu tự nhiên.
Theo đó, sản phẩm bơ vị đường mía được kết hợp từ 100% đường mía nguyên hạt, mang lại vị ngọt thanh đậm đà, không gắt, có thể ăn trực tiếp cùng bánh mì, chấm đồ chiên, hoặc dùng trong các món xốt tạo sự dậy vị thơm ngon, thêm lớp màu vàng óng ánh hấp dẫn cho món ăn.
"Với sự kết hợp này, bơ không chỉ giữ được vị béo ngậy đặc trưng mà còn mang đến cảm giác mới mẻ, làm phong phú thêm trải nghiệm ẩm thực hàng ngày của người tiêu dùng", vị đại diện nói.
Bên cạnh đó, nhà sản xuất bơ thực vật Tường An hiểu nhu cầu làm bánh ngày càng phổ biến, đặc biệt là các loại bánh Á - Âu đòi hỏi hương vị giống bơ lạt và béo thơm tự nhiên, nên đã sáng tạo ra vị bơ sữa. Dòng sản phẩm có vị bơ sữa thơm béo tự nhiên, giúp dậy mùi thơm, tăng độ béo ngậy, màu sắc hấp dẫn cho bánh hay các món ăn Á - Âu.
Ngoài việc chú trọng đến hương vị, Tường An còn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng khi đầu tư thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại từ châu Âu để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cả hai dòng bơ mới đều không chứa cholesterol và chất béo cấu hình trans; đồng thời, được bổ sung thêm vitamin A, góp phần mang lại giá trị dinh dưỡng cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thông minh của những gia đình hiện đại.
Thương hiệu Tường An được biết đến với sản phẩm bơ Tường An Margarine vị nguyên bản, ra mắt từ năm 1977. Hình ảnh hộp bơ tròn với lớp vỏ vàng óng ánh cùng hương vị thơm béo đặc trưng, trở thành một trong những nguyên liệu thường xuyên có mặt trong căn bếp của nhiều gia đình Việt. Vị bơ mặn dịu, thơm béo đặc trưng là chất xúc tác, làm bật lên hương vị của đủ loại món ăn từ chiên, xào, nướng, áp chảo, nước xốt... đến những lát bánh mì với màu vàng "bắt mắt", mùi vị hấp dẫn.
Theo đại diện đơn vị, gần nửa thế kỷ đã trôi qua, bơ thực vật Tường An vẫn không ngừng sáng tạo, cải tiến từ mẫu mã, ra mắt các hương vị mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và liên tục thay đổi của người Việt qua các thế hệ. Các sản phẩm của thương hiệu giúp nâng tầm trải nghiệm ẩm thực cho người Việt, "biến" mỗi món ăn trở nên độc đáo, thú vị, kết hợp giữa hương vị truyền thống và hiện đại.
Như Ý