Ẩm thực

Những món quà vặt không thể bỏ qua ở Đà Nẵng
Những món quà vặt không thể bỏ qua ở Đà Nẵng
10:35 19/03/2014
Bánh tráng kẹp nướng lớp ngoài giòn lớp trong dẻo, bánh tráng xúc mít trộn ăn giòn thơm, ốc hút cay nồng đậm vị là những món quà vặt mà bạn nên thử khi một lần ghé thành phố bên sông Hàn...

Bí quyết nấu món kho thơm ngon đúng điệu
Bí quyết nấu món kho thơm ngon đúng điệu
10:04 20/02/2014
Món kho là món ăn “chuẩn” cho mùa lạnh bởi nó thường được dùng kèm cơm nóng, vậy bạn đã biết bí quyết nấu món kho thơm ngon chưa?...

Trời lạnh ăn lẩu cua đồng hải sản
Trời lạnh ăn lẩu cua đồng hải sản
09:45 16/01/2014
Trong tiết trời lạnh những ngày cuối năm, món lẩu cua nóng hổi là món ngon bạn có thể chế biến cho gia đình, bạn bè...

Heo nướng bắp cải chua
Heo nướng bắp cải chua
14:18 18/11/2013
- Vớt thịt ra để ráo, thoa 1 lớp mỏng mù tạc vàng và rắc tiêu đen xung quanh thịt, chiên vàng mặt ngoài, cho vào lò nướng nhiệt độ 180 độ C khoảng 45 phút đến khi thịt chín. - Xào phần hành tây còn lại đến khi vàng, cho bắp cải vào xào chín, nêm 1m Hạt nêm Aji-ngon®, 1m đường, 1m muối, 1/2m tiêu và 1m Gấm gạo lên men LISA, trút ra dĩa.

THƯƠNG HIỆU ẨM THỰC: HỦ TIẾU NAM VANG
THƯƠNG HIỆU ẨM THỰC: HỦ TIẾU NAM VANG
10:26 06/11/2013
Nhiều người gọi đùa món hủ tiếu Nam Vang là món ăn "đa sắc tộc". Bởi nó có nguồn gốc từ Campuchia, do người Hoa chế biến cho người... Việt thưởng thức.

Trứng chiên cuộn jambon
Trứng chiên cuộn jambon
09:34 25/10/2013
- Trứng gà đánh tan với ít hạt nêm, nước mắm, đường, hành lá thái nhuyễn. Pha bột gạo, bột canh, 200 ml beer, 100 ml nước lạnh, 1/2 thìa cà phê muối rồi khuấy đều, để trong khoảng 10 phút. - Làm nóng chảo, cho trứng vào chiên vàng hơi mỏng. Trứng chiên xong bỏ ra đĩa. Tiếp đến cho bột vào tráng mỏng như đổ bánh xèo, bột vừa chín cho ra đĩa. Trứng chiên để bên dưới, tiếp đến là lớp bột bánh xèo, trên cùng là jambon rồi cuộn tròn lại.

Bánh pancake bí ngô
Bánh pancake bí ngô
11:40 21/10/2013
- Trộn bí ngô nghiền với sữa tươi nguyên chất, vanilla và hai quả trứng. - Cho thêm bột mì, bột nở, đường và muối vào hỗn hợp bí ngô trên. - Làm nóng chảo và quết một lớp bơ mỏng lên trên. Khi rán bánh, dùng muỗng canh múc để ước lượng kích cỡ các miếng bánh cho đều nhau. Rán cho đến khi các miếng bánh vàng đều hai mặt. - Làm nước xốt bằng cách khuấy đều hỗn hợp kem tươi đậm đặc và sirô phong rồi đổ lên bánh đã rán.

Tương phùng cá cóc
Tương phùng cá cóc
10:59 08/10/2012
Dân gian nói, khi bắt được con cá cóc lớn, nó nghiến răng như “cậu ông trời”.

Thương nhớ nhái rừng
Thương nhớ nhái rừng
10:29 08/10/2012
Nhái rừng có suốt mùa mưa, nhưng chỉ dân soi thiện nghệ mới tóm được chúng.

Thịt ram, cho bữa ăn thêm hoàn hảo
Thịt ram, cho bữa ăn thêm hoàn hảo
16:08 27/09/2012
Thịt ram, một món ăn ngon quá quen thuộc của người dân Việt Nam, tuy bình dị nhưng hương vị thì không thể chê vào đâu được.
Giày Đại Phát solution
Số người online:
19205
Số người truy cập:
9528637