Anh Nguyễn Xuân Lý (SN 1982, trú tại thôn 1 xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) bị thương nặng ở tay sau khi điếu thuốc lá hiệu White Horse anh đang hút bỗng phát nổ.
Người mẹ sinh con nếu không may tử vong thì đứa con sẽ được chôn sống theo mẹ. Nếu sinh đôi thì những đứa con sẽ được mang lên rừng bỏ làm mồi cho thú dữ.
Sau hơn hai tháng nhập viện điều trị nội trú, ngày 15-12 chị Nguyễn Thị Phượng (26 tuổi, Bến Tre, bị lão hóa gương mặt như người 70 tuổi) đã được Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cho xuất viện.
Chính thức lên tiếng về vụ cháy tại tòa nhà tháp đôi là trụ sở của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đang xây dựng tại số 11, phố Cửa Bắc (quận Ba Đình, Hà Nội), EVN khẳng định hiện chưa có thiệt hại về người.
Ông Hoàng Văn Chiến (SN 1966, trú tại khối Hợp Thái, thị trấn Quỳ Hợp, Nghệ An)- chủ xe 37V-3851 nói ông được một người nhờ chở gỗ cho Hạt trưởng kiểm lâm Pù Huống Trịnh Thanh Long, nhưng không biết đó là gỗ bất hợp pháp.
Theo chị Bùi Lan Anh, khi phát hiện trên mặt con trai có vết bầm nên gạn hỏi cô giáo phụ trách là Nguyễn Thị Oanh. Cô Oanh thừa nhận có đánh cháu Huy vì cháu khóc to, không dỗ được.
G. kể trong nước mắt: "Trên đường về quê, em đau đớn, nhục nhã lắm, em mấy lần định quyên sinh, nhưng không thể chết một cách oan uổng, em không ngoại tình, không ngủ với ông P...
Đó chính là những cái chết trùng hợp đến lạ lùng của những phu gỗ và con số trùng khớp đến rợn người mà người nghe cũng không khỏi giật mình, sơn gai ốc.