Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hùng Dũng trả lời VnExpress, khẳng định trận thua 2-4 của tuyển Việt Nam hôm qua rất đáng ngờ, và cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để xem xét những sai lầm khó hiểu của hàng thủ.
Thầy trò Miura bước vào trận lượt về bán kết AFF Cup 2014 với rất nhiều lợi thế. Nhưng ở Mỹ Đình lần này chắc chắn không chỉ có câu chuyện của bóng đá.
Bên cạnh các yếu tố khách quan như áp lực sân khách, lịch sử, thời tiết, thầy trò HLV Dollah Salleh còn phải giải quyết hai vấn đề lớn của chính họ ở bán kết lượt về AFF Cup 2014 hôm nay 11/12.
Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã trả 600 vé và nhiều khả năng hoàn nốt 400 vé còn lại cho Việt Nam, sau khi CĐV nước này do dự trong việc đến Hà Nội xem trận lượt về bán kết AFF Cup 2014.
Báo New Straits Times ngợi khen tuyển Việt Nam và tin rằng Malaysia đứng trước nhiệm vụ bất khả thi ở bán kết lượt về AFF Cup 2014, sau khi thất thủ 1-2 tối 7/12.
Từ thủ môn cho đến tiền đạo, hứa hẹn có đến năm sự thay đổi trong đội hình đá chính của tuyển Việt Nam so với trận đấu trước ở AFF Cup 2014, chiều nay 28/11.