Nghệ sĩ và nhà báo làm 'vua bếp'

12 cặp nhà báo - nghệ sĩ cùng nhau xắn tay "lăn" vào bếp trong tiếng hò reo cổ vũ của hàng trăm khán giả tại sân khấu Ngôi sao, Đầm Sen. Đây là chương trình vui nhộn, diễn ra thường niên, được công viên này phối hợp với Hội Nhà báo TP HCM tổ chức sáng 14/6.

Trong dịp Nhà báo cùng nghệ sĩ làm bếp lần 6 này, Chuông vàng vọng cổ Võ Minh Lâm cùng nhà báo Kim Tước (báo Sân Khấu TP HCM) đã xuất sắc vượt qua nhiều món "sơn hào hải vị" của những đội thi còn lại để giành giải nhất với món "Canh chua cá lóc kho tiêu" đậm đà hương vị Việt Nam.

Dưới đây là vài hình ảnh vui trong ngày hội nhà báo và nghệ sĩ cùng nấu ăn:

Nhà báo Quỳnh Trang (Pháp Luật TP HCM) cùng diễn viên - ca sĩ Hứa Vỹ Văn giới thiệu món ăn do đội này nấu mang tên "Bốn mùa hạnh phúc".
Nhà báo Hồng Liên (tạp chí Điện Ảnh Việt Nam) và diễn viên Kinh Quốc (trái) cùng nấu món "Ốc xào đậu đỏ cần tây".
Ca sĩ Phạm Anh Khoa (trái) và nhà báo Võ Nguyên Vân (Thanh Niên) cùng nấu món "Âm dương hợp bích" và "Rồng trong rong".
gfhgfhgfhgf
Ca sĩ Đăng Khôi (trái) cặm cụi gọt cà rốt để nấu món "Bút xanh vạn phúc".
Nhà báo Minh Tuấn (Thế Giới Phụ Nữ) cùng người đẹp Trương Tri Trúc Diễm nấu món "Dịu mát nắng hè".
Ca sĩ Hoàng Bách (phải) và nhà báo Thảo Nguyên (đài HTV) nấu món "Mùa thu vàng", "Cá lóc sang sông".
fgdfgfdgdf
Diễn viên Trương Quỳnh Anh (trái) và nhà báo Tường Vân (Sài Gòn Giải Phóng) nấu lẩu tôm Thái Lan.
Trong khi Hứa Vỹ Văn (phải) đang thuyết trình trước ban giám khảo về món ăn của mình thì thành viên của các đội khác ra sức "quấy rối" đối phương.
Chuông vàng vọng cổ Võ Minh Lâm và nhà báo Kim Tước bận rộn với món canh chua cá lóc đậm đà hương vị Việt Nam.
Diễn viên Kim Thư, một thành viên của ban giám khảo, ghi lại nhận xét về món ăn của từng đội.
gjkggjkjgkhjk
Cuối cùng, món canh chua cá lóc của ca sĩ Võ Minh Lâm và nhà báo Kim Tước đã vượt qua tất cả các đội để đoạt giải nhất.

Thoại Hà

( Theo Vnexpress)


Giày Đại Phát solution
Số người online:
73670
Số người truy cập:
8597144