Ẩm thực

Những gia vị cấm kỵ đối với người đau dạ dày
Những gia vị cấm kỵ đối với người đau dạ dày
10:59 27/11/2018
Tiêu, ớt bột, tỏi, hành, đồ chua... người bị đau dạ dày không nên ăn vì dễ gây ợ chua, trào ngược.

Ăn quả sấu giải rượu, trị đau họng
Ăn quả sấu giải rượu, trị đau họng
10:58 27/11/2018
Quả sấu trị đau họng, nôn nghén, giải rượu và thanh nhiệt nhưng không tốt với người tiểu đường, đau dạ dày và trẻ dưới một tuổi.

Ăn khoai mì như thế nào để không bị ngộ độc
Ăn khoai mì như thế nào để không bị ngộ độc
09:24 23/11/2018
Sắn (khoai mì) phổ biến ở Việt Nam song ít người biết trong sắn có độc chất là acid cyanhydric có thể dẫn đến ngộ độc, thậm chí tử vong.

3 món ngon đủ chất tốt cho tuổi teen
3 món ngon đủ chất tốt cho tuổi teen
09:22 23/11/2018
Canh khổ qua tép, mắm ruốc xào thịt, canh rau ngót tôm khô cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tuổi teen.

Ăn nhiều trái cây ngọt dễ bị tăng cân
Ăn nhiều trái cây ngọt dễ bị tăng cân
09:56 22/11/2018
Xoài, vải, nhãn... thường rất ngọt vì nhiều đường, chỉ ăn tối đa 300 g hoa quả mỗi ngày để kiểm soát cân nặng.

Dinh dưỡng cho học sinh tại trường liên cấp quốc tế Gateway, Sakura Montessori
Dinh dưỡng cho học sinh tại trường liên cấp quốc tế Gateway, Sakura Montessori
09:54 22/11/2018
Trường xây dựng thực đơn không lặp lại theo mùa, phong phú về nhóm thực phẩm, chú trọng canxi, phù hợp với mỗi bạn nhỏ.

Ăn cháo hạt sen, hạt dẻ phòng tiêu chảy
Ăn cháo hạt sen, hạt dẻ phòng tiêu chảy
09:39 21/11/2018
Hạt sen kết hợp với hạt dẻ có công dụng giữ ấm dạ dày, bổ tì, ngăn ngừa tiêu chảy.

Ăn một quả trứng mỗi ngày có thể giảm nguy cơ đột quỵ
Ăn một quả trứng mỗi ngày có thể giảm nguy cơ đột quỵ
09:38 21/11/2018
Khảo sát 400.000 người, các nhà khoa học Trung Quốc rút ra kết luận người ăn một quả trứng mỗi ngày giảm 26% nguy cơ đột quỵ.

Hoạt chất chống ôxy hóa trong quả gấc hỗ trợ bảo vệ gan
Hoạt chất chống ôxy hóa trong quả gấc hỗ trợ bảo vệ gan
09:20 20/11/2018
Quả gấc chứa hàm lượng cao lycopen, góp phần loại bỏ các gốc tự do làm giảm nguy cơ gây các bệnh về gan, tổn thương tế bào gan…

Lợi ích của bắp cải với sức khỏe
Lợi ích của bắp cải với sức khỏe
09:17 20/11/2018
Những dưỡng chất trong bắp cải giúp cơ thể chống viêm, tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư.
Giày Đại Phát solution
Số người online:
15269
Số người truy cập:
8739728