Mỹ Ngọc

Sạp 844 - Chợ Bình Tây

Thời trang vốn là lĩnh vực có nhiều mảng, nhiều đề tài, nhưng Thời Trang Mỹ Ngọc quyết tâm gắn bó chủ yếu với mảng thời trang quần áo may sẵn. Thời Trang Mỹ Ngọc luôn đặt mình vào hai góc độ: vừa là nhà kinh doanh, vừa là người tiêu dùng để đưa ra những sản phẩm tạo sự thoải mái, vừa vặn tôn thêm vẻ đẹp đồng thời giảm đi những khuyết điểm cho người tiêu dùng.
Một bộ trang phục may sẵn không chỉ cần phải đẹp về mỹ thuật, kỹ thuật mà còn phải mang tính hài hoà và bền chắc của sản phẩm. Tiêu chí sản phẩm của Thời Trang Mỹ Ngọc là:
- Mỹ thuật: Cái đẹp đó là sự hài hoà về màu sắc, đồng nhất về chất liệu, phóng khoáng về đường nét, Giản dị mà sang trọng, độc đáo mà đại chúng, thanh lịch mà tiện dụng.
- Kỹ thuật: Dù ý tưởng độc đáo nhưng kỹ thuật cắt may chưa thể hiện được hết ý tưởng thì bộ trang phục sẽ không có giá trị cao trong đời sống. Và nhiệm vụ của nhà tạo mẫu là làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, vừa vặn, tôn tạo thêm vẻ đẹp đồng thời làm giảm đi những khuyết điểm của con người.
- Kinh tế: Giá phải phù hợp với khả năng đại đa số người tiêu dùng hiện nay.
Thời Trang Mỹ Ngọc thường xuyên đưa ra thị trường những sản phẩm mới với kiểu dáng, chất liệu và các họa tiết trang trí luôn thay đổi phù hợp với thời tiết, khí hậu của từng mùa...

Rất hân hạnh được phục vụ qúy khách!

Liên hệ
Khu quần áo may sẵn Chợ Bình Tây
57A Tháp Mười, P.2, Q6, TP.HCM
Người liên hệ: Hoàng Thị Nga
SẢN PHẨM        
         
         

 

Giày Đại Phát solution
Online:
1760
Visit:
4763268