Mì Reeva rong biển tươi hương vị Nhật Bản

 Mì gói là thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình, là món ăn tiện lợi có thể thay thế cả bữa sáng, trưa hay chiều. Nhiều người tiêu dùng cho biết thậm chí không ngán dù ăn mì quanh năm suốt tháng.

Hiện nay, thị trường mì ăn liền ngày càng đa dạng, phong phú về cả về hương vị, chất lượng lẫn số lượng. Những phiên bản mì gói sáng tạo dựa trên cảm hứng ẩm thực nước bạn kèm nguyên liệu tươi khiến thực phẩm này càng ngon và tiện hơn.

Mì Reeva rong biển tươi được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng, hương vị.

Rong biển vẫn còn xa lạ với nhiều người Việt trong bữa ăn hàng ngày nhưng lại quen thuộc với văn hóa ẩm thực Nhật, Hàn. Thực phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, thanh lọc cơ thể, chăm sóc sắc đẹp và góp phần ngừa nguy cơ ung thư, tăng sức khỏe tim mạch...

Rong biển dai giòn, kết hợp công thức nước dùng mì ramen của Nhật (xương thịt hầm béo ngậy), giàu collagen... lấy lòng nhiều thực khách toàn cầu. Đây cũng là cảm hứng để Uniben - cha đẻ thương hiệu mì 3 Miền - sáng tạo ra mì Reeva vị xương thịt hầm cùng rong biển tươi, phục vụ người dùng Việt trong các bữa ăn hàng ngày.

Rong biển là một trong những nguyên liệu đặc trưng của dòng mì Reeva.

Nhà sản xuất lựa chọn kỹ rong biển tươi từ các đơn vị cung cấp nguyên liệu có tiếng. Quy trình chế biến, đóng gói được thực hiện trên dây chuyền hiện đại nhằm giữ trọn dinh dưỡng với vitamin, chất xơ, khoáng chất và chất chống oxy hóa...

"Độ hấp dẫn của mì Reeva còn ở sự kết hợp giữa hương vị Tonkotsu - nước dùng đặc trưng ẩm thực Nhật Bản cùng rong biển tươi, dai giòn sần sật, kích thích mọi vị giác", đại diện doanh nghiệp cho hay.

Mì Reeva rong biển tươi kết hợp cùng hương vị Tonkotsu - nước dùng đặc trưng từ ẩm thực Nhật Bản - tăng trải nghiệm người dùng.

Mì Reeva còn có dòng bổ sung nấm bào ngư tươi với độ ngọt, dai ngon, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như kẽm, sắt, potassium, canxi, vitamin...

Vạn Phát


Giày Đại Phát solution
Số người online:
26983
Số người truy cập:
7276314