Nguyên liệu:
Cách chế biến:
Cua đồng xay nhuyễn lược bỏ xác. Tiếp đến cho vào nồi đun sôi, nêm ít hạt nêm để nước dùng cua đậm đà.
Tiếp đến phi thơm đầu hành rồi cho vào nồi nước cua.
Tôm sú bóc vỏ. Cua, nghêu, mực thái nhỏ chần sơ qua nước sôi.
Đợi nước dùng cua sôi lại, cho các loại hải sản vào rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Khi ăn cho các loại rau vào ăn cùng. Bạn nhớ làm thêm chén nước mắm ớt ăn kèm với món lẩu này.
Lẩu cua đồng hải sản có vị ngọt thanh, nóng hổi rất hấp dẫn người ăn.
Theo DoiSong.VnExpress