Tôm xào bông súng

NGUYÊN LIỆU:
200g                       bông súng
150g                       tôm
1 thìa cà phê          tỏi xay
1 thìa cà phê          hạt nêm
1/2 thìa cà phê      nước mắm
1 thìa cà phê         đường
1 thìa súp              dầu ăn
Hành lá, tiêu

THỰC HIỆN:
- Tôm bóc vỏ chừa đuôi, chẻ lưng.
- Bông súng tước bỏ sợi già bên ngoài, cắt miếng xéo. Hành lá xắt nhỏ
- Bắc bếp, cho dầu ăn vào, phi thơm tỏi, cho tôm vào xào săn.
- Khi tôm chuyển màu hồng, cho bông súng vào, nêm hạt nêm, nước mắm, đường vừa ăn, xóc đều cho bông súng vừa chín tới.
- Tắt bếp, nhắc xuống, cho hành lá vào trộn đều
- Cho bông súng ra đĩa, rắc tiêu lên.


Giày Đại Phát solution
Số người online:
89827
Số người truy cập:
8620103