Tan chảy với gà kẹp phô mai

 

 

 
 

Tan chảy với gà kẹp phô mai

Nguyên liệu:

- 2 ức gà không da, không xương
- 2 miếng phô mai
- 1 nhánh cần tây rửa sạch, cắt đoạn dài vừa tầm miếng ức gà
- 30 gr hạnh nhân xay nhỏ
- Gia vị tiêu, muối
- 1 tép hành lá, hoặc hành tây (tùy thích)
- 2 tép tỏi xắt lát mỏng

Tan chảy với gà kẹp phô mai, Ẩm thực, am thuc, ga kep pho mai, hanh nhan, mon ngon, mon ngon de lam

Thực hiện:

Tan chảy với gà kẹp phô mai, Ẩm thực, am thuc, ga kep pho mai, hanh nhan, mon ngon, mon ngon de lam

- Ức gà rạch đường giữa, chừa mép lại (đừng rạch đứt khúc). Rắc gia vị muối, tiêu đều lên.

Cho cần tây, tỏi, hành lá hoặc hành tây lên 1 bên gà, gấp hoặc cuộn tròn gà lại. Dùng dây cột chặt gà để phô mai, cần tây không bị rớt ra ngoài.

Tan chảy với gà kẹp phô mai, Ẩm thực, am thuc, ga kep pho mai, hanh nhan, mon ngon, mon ngon de lam

- Hạnh nhân xay nhỏ cho ra đĩa, lăn miếng gà cuộn đều lên cho hạnh nhân bám đầy miếng gà.

Tan chảy với gà kẹp phô mai, Ẩm thực, am thuc, ga kep pho mai, hanh nhan, mon ngon, mon ngon de lam

- Bắc chảo nóng lên bếp, dầu tráng chảo. Cho gà vào chiên vàng đều 2 mặt.

Tan chảy với gà kẹp phô mai, Ẩm thực, am thuc, ga kep pho mai, hanh nhan, mon ngon, mon ngon de lam

Mách nhỏ: Nếu không có lò nướng thì nên cắt gà lát mỏng hơn. Và khi chiên trong chảo, nên đậy nắp lại để hơi nóng giúp gà được chín bên trong.

Gà sau khi chiên vàng mặt xong, cho ra khay có quét xíu dầu ăn.

Cho vào lò nướng ở nhiệt 200 độ C, nướng khoảng 25-30 phút cho gà chín bên trong (tùy lò) hoặc đến khi phô mai chảy ra là được.

Tan chảy với gà kẹp phô mai, Ẩm thực, am thuc, ga kep pho mai, hanh nhan, mon ngon, mon ngon de lam

- Gà chín, xắt từng lát để dễ ăn hơn. Món này ăn cùng với cơm nóng hay bông cải xanh luộc đều ngon.


Giày Đại Phát solution
Số người online:
108013
Số người truy cập:
6990566