Món ăn gia đình đón mùa ngọt ngào (P2)

Món ăn gia đình đón mùa ngọt ngào (P2)

Địa chỉ nhà hàng, quán cafe, fasfood, món ăn ngon... tất cả có trong Ẩm thực 24H

Gà cuộn chiên xù

Những cuốn gà chiên xù với vị bùi của hạt dẻ, chút chua của xoài quyện với vị ngọt hấp dẫn của sô-cô-la cho bạn món ngon, lạ miệng trong đêm Giáng sinh.

Món ăn gia đình đón mùa ngọt ngào (P2), Ẩm thực, am thuc, socola ngu coc, am thuc phap, ga nhoi rau cu, ga cuon chien xu, hat de, la bac ha

Nguyên liệu

500gr thịt lườn gà
200gr hạt dẻ Trùng Khánh
150gr bột mì
100gr bột chiên xù
150 gr sô-cô-la
1 trái xoài chín
1 cái trứng gà
Lá bạc hà
Hạt nêm

Cách làm:

Thịt gà lọc bỏ da, xương, xắt miếng to bản, dần qua. Hạt dẻ luộc chín, bóc vỏ, nghiền nhỏ.

Xoài gọt vỏ, bỏ hạt, xắt hạt lựu. Rau bạc hà nhặt bỏ gốc, ngâm, rửa sạch, vẩy ráo. Trứng gà đạp ra chén con, đánh tan

Trải miếng gà ra thớt, phết đều hạt dẻ lên mặt tiếp đến là nhân zăm bông, sô-cô-la rồi cuộn tròn lại, lăn đều các cuống gà qua bột mì, nhúng vào trứng rồi lăn tiếp qua bột chiên giòn, thả vào chảo, chiên vàng giòn.

Ăn kèm xoài trộn với lá bạc hà xắt nhỏ.

Gà nhồi rau củ sốt sô-cô-la

Món ăn gia đình đón mùa ngọt ngào (P2), Ẩm thực, am thuc, socola ngu coc, am thuc phap, ga nhoi rau cu, ga cuon chien xu, hat de, la bac ha

Cuộn gà nướng quyện đủ mùi tươi mát của rau củ, hương vị đặc biệt của sô-cô-la ăn kèm cùng hoa thiên lý chiên giòn sẽ thỏa mãn mọi khẩu vị.

Nguyên liệu

450 gr thịt ức gà
200 gr thịt heo băm
200 gr bắp non
200 gr sô-cô-la viên loại có nhân sữa
100 gr hoa thiên lý
100 gr rau cải mầm
Bột xù, lạp xưởng, dưa leo
ớt sừng, trái chanh
Hạt nêm, mật ong, dầu o-liu

Cách làm:

Sô-cô-la hấp cách thủy cho chảy ra rồi đánh mịn. Thịt gà lọc bỏ hết xương, rửa sạch, xắt cây, rửa sạch.

Lạp xưởng xắt cây. Rau cải mầm rửa sạch. Dưa leo xắt lát. Ớt sừng bỏ hạt, xắt sợi. Chanh vắt lấy nước cốt.

Hoa thiên lý rửa sạch, lăn qua chén bột xù, thả vào chảo chiên giòn.

Trải thịt gà ra đĩa, múc ½ muỗng canh thịt bằm, 1 lát lạp xưởng, bắp non, khoai tây vào giữa cuộn.

Dùng cọ phết một lớp nước cốt chanh, một lớp mật ong để khoảng 10 phút cho thấm rồi cho lên vỉ nướng hoặt quay chín.

Khi ăn, xắt thịt ra thành khoanh nhỏ, rưới sốt sô-cô-la lên. Ăn kèm hoa thiên lý, rau cải mầm.

Sô-cô-la ngũ cốc Pháp

Món ăn gia đình đón mùa ngọt ngào (P2), Ẩm thực, am thuc, socola ngu coc, am thuc phap, ga nhoi rau cu, ga cuon chien xu, hat de, la bac ha

Nguyên liệu

100 ml sữa tươi có đường
100 gr ngũ cốc
50 gr bánh mì vụn
1 cái trứng gà
1 vỏ bánh tart
Rau bạc hà (trang trí)

Cách làm:

Sự kết hợp tuyệt hảo giữa bột sô-cô-la và ngũ cốc Pháp, vị béo của sữa tươi trong chiếc bánh nhỏ xinh này sẽ rất thích hợp cho các bữa tiệc tươi trong chiếc bánh nhỏ xinh này sẽ rất thích hợp cho các bữa tiệc hoặc được dùng làm món tráng miệng cho bữa ăn thêm phong phú, ấn tượng.

Ngâm bánh mỳ vụn với sữa tươi trong khoảng 5 phút. Sau đó đem trộn với ngũ cốc và lòng đỏ trứng gà, mật ong, bột sô-cô-la.

Trộn đến khi thấy hỗn hợp nhão là được.

Múc từng muỗng hỗn hợp cho vào khuôn. Đặt khuôn vào lò nướng khoảng 5 phút đến khi bánh hơi vàng thì nhấc khay nướng ra.

Dùng mũi dao lấy bánh ra khỏi khuôn.

Nhúng bánh qua sô-cô-la bột và trang trí bánh trên vỏ bánh tart đã tráng vàng.

Dùng muỗng vạch đường chéo sô-cô-la đem trang trí trên đĩa.

Đặt bánh vào giữa đĩa và thưởng thức.


Giày Đại Phát solution
Số người online:
106250
Số người truy cập:
6988400