Nguyên liệu
300gr sò lông
200gr cá hồi
200gr cá ngừ
200gr cá chẽm
150gr sò đỏ Nhật
80gr bạch tuộc
2 củ cải trắng
2 trái dưa leo
Nước tương kikoman, wasabi
Lá tía tô, ngò rí, rau mầm
Thực hiện
Cá hồi, cá ngừ, cá chẽm rửa sạch, xắt lát mỏng. Cho 1 trái ớt vào ngâm sò lông cho nhả bớt bẩn, rửa sạch, cậy lấy phần thịt. Dưa leo rửa sạch, bào sợi
Bạch tuộc rửa sạch với muối, cho vào nòi luộc chín. Vớt ra để nguội, đợi ráo nước sau đó xắt lát mỏng. Củ cải trắng, gọt vỏ, rửa sạch, bào thành sợi nhuyễn dài.
Rau mầm, lá tía tô, ngò rí rửa sạch, để ráo. Sắp tất cả nguyên liệu: cá, bạch tuộc, sò, các loại rau lên thớt gỗ (khay ăn).
Dùng kèm cá tươi với wasabi và nước tương kikoman.