Măng cuốn thịt gà hấp

Nguyên liệu:

- 1 cây măng củ

- 2 miếng fillet thịt ức gà

- 1 quả trứng gà

- 3 thìa súp hành lá thái nhỏ

- 3 thìa súp rau răm thái nhỏ

- 2 thìa cà phê hạt nêm

- ½ thìa cà phê tiêu

- Hành lá

- Tương ớt

Cách làm:

Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga

- Măng củ thái lát tròn thật mỏng.

Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga

- Ức gà xay nhuyễn. Trộn thịt ức gà với trứng, hành lá, rau răm, hạt nêm và tiêu.

Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga

- Cuốn nhân thịt gà vào mỗi lát măng, dùng lá hành buộc lại để cố định.

Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga

- Xếp những cuốn măng vào chõ hấp khoảng 10-15 phút cho chín.

Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga

- Gắp cuốn măng ra đĩa, khi ăn chấm kèm với tương ớt.


Giày Đại Phát solution
Số người online:
68449
Số người truy cập:
6944181