Nguyên liệu:
- 1 cây măng củ
- 2 miếng fillet thịt ức gà
- 1 quả trứng gà
- 3 thìa súp hành lá thái nhỏ
- 3 thìa súp rau răm thái nhỏ
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- ½ thìa cà phê tiêu
- Hành lá
- Tương ớt
Cách làm:
- Măng củ thái lát tròn thật mỏng.
- Ức gà xay nhuyễn. Trộn thịt ức gà với trứng, hành lá, rau răm, hạt nêm và tiêu.
- Cuốn nhân thịt gà vào mỗi lát măng, dùng lá hành buộc lại để cố định.
- Xếp những cuốn măng vào chõ hấp khoảng 10-15 phút cho chín.
- Gắp cuốn măng ra đĩa, khi ăn chấm kèm với tương ớt.