Lý do nhà hàng tặng lạc rang trước khi lên đồ ăn

 Có nhiều lý do họ làm việc này.

Chiến lược kinh doanh

Đầu tiên, tặng lạc rang là một chiến lược kinh doanh hiệu quả để có thể tăng độ yêu thích, danh tiếng của nhà hàng và khiến khách quay trở lại.

Lý do vì lạc rang là món ăn ngon, rẻ. Các nhà hàng có thể chế biến và phục vụ với chi phí thấp nhưng có thể để lại ấn tượng và thiện cảm với thực khách. Khách sẽ thấy nhà hàng hào phóng và chu đáo, họ có thể giới thiệu người khác và quay lại lần sau.

Kích thích tiêu thụ đồ uống

Lạc rang có chứa lượng muối và dầu cao, kích thích vị giác, gây khô miệng sau khi ăn, khiến thực khách phải uống nước hoặc bia, rượu.

Các nhà hàng có thể tận dụng điều này để giới thiệu một số đồ uống hợp kết hợp như bia, rượu hoặc nước trái cây, trà, khiến khách phải chi tiêu nhiều hơn, từ đó tăng doanh thu. Hơn nữa, lợi nhuận của đồ uống và rượu bia mang lại cao hơn nhiều lạc rang.

Các nhà hàng thường phục vụ một đĩa lạc trong khi chờ ra món. Ảnh: Sohu

Hỗ trợ tâm lý khách hàng

Phục vụ lạc rang để khách đỡ buồn chán hay mất kiên nhẫn trong lúc chờ đồ ăn được mang lên, từ đó giảm những lời phàn nàn, không hài lòng về chất lượng và tốc độ phục vụ của nhà hàng.

Hơn nữa, món lạc rang ngon còn như một sự gợi ý rằng các món ăn của nhà hàng phải tinh tế và thơm ngon, từ đó làm tăng sự mong đợi và hài lòng của khách hàng.

Bảo Nhiên (Theo Aboluowang)


Giày Đại Phát solution
Số người online:
3616
Số người truy cập:
4767135