Liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu cho nữ công sở

 Không hiếm những quý cô đã dành tới chục năm thanh xuân nơi công sở nhưng phong cách thời trang vẫn không cải thiện được là bao so với ngày đầu. Vẫn nhưng công thức ăn vận cũ kỹ, vẫn những bộ cánh trăm lần như một…

Mặc đẹp nơi công sở không chỉ là cách thể hiện hình ảnh thanh lịch, chuyên nghiệp, mà còn giúp nữ công sở có thêm cảm hứng làm việc. Để hiện thực hóa được điều ấy, trước hết, nữ công sở phải đi tìm cho mình những liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu:

1. Đừng chỉ biết có sơ mi truyền thống

Liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu cho nữ công sở - 2

Liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu cho nữ công sở - 3

Đừng vội tự hào rằng tôi sở hữu cả tủ áo sơ mi trong khi thực chất, các thiết kế không có sự mới mẻ, đột phá. Bên cạnh đó, thời trang công sở không chỉ có mỗi sơ mi cài cúc truyền thống. Còn vô số mẫu áo kiểu cách, xinh đẹp khác, vừa đủ kín đáo và lịch sự để phù hợp với môi trường công ở, đồng thời vẫn đủ điệu đà, nữ tính để diện tới những nơi khác nữa.

2. Chìa khóa đôi khi nằm ở độ dài trang phục

Liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu cho nữ công sở - 4

Liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu cho nữ công sở - 5

Bạn không thể quanh năm mặc một kiểu váy mini, một kiểu quần dài hay một kiểu chân váy midi, bởi thói quen ấy vô tình sẽ tạo ra cảm giác nhàm chán. Hãy linh hoạt chọn các trang phục với độ ngắn, dài khác nhau để gia tăng sự mới mẻ, cũng như độ phong phú cho phong cách của bạn. Miễn là váy áo đừng quá ngắn tới mức phản cảm và dài quá mức tới nỗi trông luộm thuộm thì đều có thể được chấp nhận nơi công sở!

3. Luôn mang theo áo khoác

Liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu cho nữ công sở - 6

Liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu cho nữ công sở - 7

Vẻ ngoài thanh lịch của nữ công sở đôi khi chỉ phụ thuộc vào một chiếc áo khoác! Bất kể có mặc quần hay váy, chân váy hay set đồ dạng matchy-matchy, đừng quên mang theo một chiếc áo khoác, dáng ngắn dài đều được, nhưng mỏng mảnh vừa phải thôi, bởi nó sẽ giúp bạn hoàn thiện phong cách cũng như trở thành tấm lá chắn trong một vài tình huống không mong muốn nào đấy.

4. Mặc shapewear khi cần

Liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu cho nữ công sở - 8

Liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu cho nữ công sở - 9

Cũng là những trang phục quen thuộc như chiếc váy dáng bút chì, chân váy mini phối cùng sơ mi, song khi có sự trợ giúp của trang phục định hình cơ thể (shapewear) thì lại khác! Vóc dáng của bạn chẳng những trông gọn gàng hơn mà đường cong cũng rõ nét hơn. Và dẫu có là nơi công sở đi chăng nữa thì chẳng ai lại không bị thu hút bởi một cô nàng ăn vận đúng mực mà vẫn tôn dáng.

5. Tránh xa các trang phục mạo hiểm

Liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu cho nữ công sở - 10

Liều thuốc chữa “bệnh” mặc xấu cho nữ công sở - 11

Nếu không tự tin trong khoản chinh phục các trang phục đầy thách thức như áo xuyên thấu, váy mỏng tang, quần ôm sát dạng legging, tregging, nữ công sở có lựa chọn khác dễ dàng hơn, đó là tránh càng xa chúng càng tốt! Những trang phục táo bạo ấy có thể khiến người ta không thể rời mắt khỏi bạn, nhưng chắc chắn là theo những cách tiêu cực mà không ai muốn.


Giày Đại Phát solution
Số người online:
1321
Số người truy cập:
3769986