Làm bánh trứng sữa bí ngô thơm ngon cho cuối tuần

 Chuẩn bị: 

- Quả bí ngô có đường kính khoảng 16 cm

- 1/2 thìa sữa

- 3,5 thìa đường cát

- 2 quả trứng

- Vani

Nước sốt caramel: 4 muỗng canh đường hòa với nước.

Xem video hướng dẫn:

Bước 1: Quấn quả bí ngô qua màng bọc, bật lò vi sóng lên 600 watt để trong 7 phút. Khéo léo cắt đầu quả bí ngô như hướng dẫn, đồng thời xúc bỏ hạt bí đi.

Bước 2: Nạo ruột bí ngô rồi cho vào lò vi sóng 600 watts, để trong 2 phút. Sau đó thêm sữa vào và trộn đều.

Bước 3: Trút 3 1/2 muỗng canh đường và trứng vào hỗn hợp bí ngô và trộn đều. Lọc hỗn hợp này qua rây. Thêm vani và trộn lại một lần nữa. Đổ sữa trứng vào bát bí ngô.

Bước 4: Lấy giấy nhôm quấn quả bí ngô lại và bỏ vào chảo nướng. Thêm một chút nước nóng vào chảo. Bật lò nướng trong một giờ, ở mức 160 độ C. Sau khi hoàn thành, cho bí ngô vào ngăn mát tủ lạnh và để nó lạnh hoàn toàn.

Bước 5: Để làm nước sốt caramel, hòa 4 muỗng canh đường với nước 2 muỗng canh nước. Nấu cho đến khi thành màu nâu nhạt. Thêm vào 3 muỗng canh nước nữa và khuấy đều.

Bước 6: Đổ nước sốt caramel vào quả bí. Trang trí thêm một thìa kem tươi và một lá bạc hà cho đẹp mắt.

Bảo Nhiên (Theo Tastemade)Chuẩn bị:

- Quả bí ngô có đường kính khoảng 16 cm

- 1/2 thìa sữa

- 3,5 thìa đường cát

- 2 quả trứng

- Vani

- Nước sốt caramel: 4 muỗng canh đường hòa với nước.

Xem video hướng dẫn:


Bước 1: Quấn quả bí ngô qua màng bọc, bật lò vi sóng lên 600 watt để trong 7 phút. Khéo léo cắt đầu quả bí ngô như hướng dẫn, đồng thời xúc bỏ hạt bí đi.

Bước 2: Nạo ruột bí ngô rồi cho vào lò vi sóng 600 watts, để trong 2 phút. Sau đó thêm sữa vào và trộn đều.

Bước 3: Trút 3 1/2 muỗng canh đường và trứng vào hỗn hợp bí ngô và trộn đều. Lọc hỗn hợp này qua rây. Thêm vani và trộn lại một lần nữa. Đổ sữa trứng vào bát bí ngô.

Bước 4: Lấy giấy nhôm quấn quả bí ngô lại và bỏ vào chảo nướng. Thêm một chút nước nóng vào chảo. Bật lò nướng trong một giờ, ở mức 160 độ C. Sau khi hoàn thành, cho bí ngô vào ngăn mát tủ lạnh và để nó lạnh hoàn toàn.

Bước 5: Để làm nước sốt caramel, hòa 4 muỗng canh đường với nước 2 muỗng canh nước. Nấu cho đến khi thành màu nâu nhạt. Thêm vào 3 muỗng canh nước nữa và khuấy đều.

Bước 6: Đổ nước sốt caramel vào quả bí. Trang trí thêm một thìa kem tươi và một lá bạc hà cho đẹp mắt.

Bảo Nhiên (Theo Tastemade)


Giày Đại Phát solution
Số người online:
11180
Số người truy cập:
5320578