Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh

 Cách làm bánh chocolate Giáng sinh không quá khó!

Nguyên liệu:

- 200gr bánh quy
- 70gr bơ nhạt (đun chảy)
- 300ml whipping cream
- 300ml sữa tươi không đường
- 200gr chocolate trắng
- 12gr lá gelatin hay bột gelatin (Nếu bạn dùng bột gelatin thì hãy ngâm bột này vào 40ml nước lạnh).

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 1

Thực hiện:

Bước 1: Bánh quy nghiền nát cho vào tô. Sau đó cho bơ hâm chảy vào trộn đều.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 2

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 3

Bước 2: Cho hỗn hợp này vào khuôn đế rời.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 4

Bước 3: Lá gelatin ngâm vào nước lạnh 20 phút.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 5

Bước 4: Sữa tươi và chocolate cho vào hâm cách thủy để chocolate tan đều là đem ra ngoài.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 6

Bước 5: Trong khi sữa còn nóng, cho lá gelatin vào hòa tan.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 7

Bước 6: Whipping cream cho vào âu đánh 5-7 phút. Không cần đánh bông như kem.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 8

Bước 7: Cho whipping vào âu hỗn hợp sữa chocolate trộn đều. Vớt hết bột. Sau đó cho hỗn hợp này vào khuôn bánh.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 9

Bước 8: Cho khuôn bánh vào ngăn mát tủ lạnh để 2-3 tiếng là bánh đông cứng.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 10

Bước 9: Lấy bánh cho ra dĩa. Dùng chocolate pha màu để trang trí bánh.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 11

Với chiếc bánh Giáng sinh đơn thuần, nhưng với cách trang trí như thế này, bánh trở nên rực rỡ hơn trong mùa giáng sinh năm nay.

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 12

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 13

Làm bánh chocolate thật ngon đợi Giáng sinh - 14

Chúc bạn thành công và ngon miệng với bánh chocolate thật ngon trong ngày Giáng sinh!


Giày Đại Phát solution
Số người online:
78344
Số người truy cập:
6919598