Nguyên liệu:
- 200gr thịt ức gà
- 200gr đậu
- 1 quả ớt chuông đỏ
- Muối, tỏi, tương ớt
Cách làm:
- Luộc chín thịt gà rồi xé nhỏ nhé!
- Còn đậu thì làm sạch và cắt vát, tỏi thái lát và ớt chuông thì thái hạt lựu.
- Đổ một ít dầu vào chảo để phi thơm tỏi rùi cho đậu vào xào.
- Khi đậu gần chín thì cho thịt gà vào xào cùng. Các bạn nhớ thêm muối vào cho vừa miệng.
- Nếu ăn được cay thì cho thêm tương ớt vào trộn đều.
- Cuối cùng sẽ cho ớt vào và xào thêm khoảng 1' nữa thì tắt bếp.
Nhìn màu mè và hấp dẫn!
Vị thơm, cay lẫn lộn thật vừa miệng