Hấp dẫn món chay đậu phụ chiên sả

 

Nguyên liệu
  • Đậu phụ trắng: 3 bìa;
  • Sả: 3 củ;
  • Tỏi, hành: 1 củ;
  • Hành hoa: 2 nhánh;
  • Dầu ăn, xì dầu, bột canh, mì chính, đường.

Cách làm:

- Đậu phụ trắng cắt miếng vừa ăn rồi cho vào rán chín vàng hai mặt.

- Sả bóc vỏ băm nhỏ, tỏi, hành củ đập dập băm nhỏ, hành hoa thái nhỏ.

- Phi thơm hành tỏi với chút dầu ăn. Cho sả băm vào đảo nhanh tay.

- Cho thêm 3 thìa xì dầu cùng ½ bát nước lọc, ½ thìa đường, ½ thìa bột canh, mì chính đun nhỏ lửa để tạo độ sền sệt.

- Cho đậu vào rim.

- Dùng kéo khứa nhẹ hình chữ thập và cho sả tỏi hành hoa vào giữa miếng đậu rồi gắp ra đĩa.

- Phần nước còn lại rưới lên trên.

 Theo Eva


Giày Đại Phát solution
Số người online:
125493
Số người truy cập:
6978381