- 2 quả dứa
- 2 thìa nhỏ muối trắng
- 5 thìa nhỏ đường
- 5 thìa nhỏ ớt bột (ớt bột thêm, bớt tùy khẩu vị)
- 1 âu nước nguội.
Cách làm:
Bước 1: Dứa bổ dọc thành những miếng nhỏ (lõi của dứa để nguyên bởi nó sẽ làm cho miếng dứa giòn hơn và lõi của quả dứa chứ nhiều dưỡng chất quý hiếm giúp phòng tránh các bệnh viêm nhiễm rất tốt).
Bước 2: Cách làm cho miếng dứa khi ăn cả lõi không bị cảm giác ngứa miệng: chuẩn bị 1 âu nước sôi để nguội và cho 1 thìa muối pha loãng vào rồi cho đưa vào rửa qua sau đó vớt dứa lên để cho ráo nước. Chỉ cần làm thêm bước này ăn dứa cả lõi cũng không bao giờ bị ngứa miệng.
Bước 3: Tiếp theo muối, ớt bột, đường trộn lẫn cùng nhau và rắc lên miếng dứa.
Bước 4: Bạn lắc đều âu đựng dứa trong khoảng 1-3 phút là có ngay những miếng dứa lắc muối ớt ngon đúng điệu.
Thành phẩm dứa lắc muối ớt nhìn là muốn ăn ngay rồi.
Chúc bạn thành công với cách làm dứa lắc muối ớt cay hấp dẫn!
Theo Thùy Anh (Khám phá)Nguyên liệu:
- 2 quả dứa
- 2 thìa nhỏ muối trắng
- 5 thìa nhỏ đường
- 5 thìa nhỏ ớt bột (ớt bột thêm, bớt tùy khẩu vị)
- 1 âu nước nguội.
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 1
Cách làm:
Bước 1: Dứa bổ dọc thành những miếng nhỏ (lõi của dứa để nguyên bởi nó sẽ làm cho miếng dứa giòn hơn và lõi của quả dứa chứ nhiều dưỡng chất quý hiếm giúp phòng tránh các bệnh viêm nhiễm rất tốt).
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 2
Bước 2: Cách làm cho miếng dứa khi ăn cả lõi không bị cảm giác ngứa miệng: chuẩn bị 1 âu nước sôi để nguội và cho 1 thìa muối pha loãng vào rồi cho đưa vào rửa qua sau đó vớt dứa lên để cho ráo nước. Chỉ cần làm thêm bước này ăn dứa cả lõi cũng không bao giờ bị ngứa miệng.
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 3
Bước 3: Tiếp theo muối, ớt bột, đường trộn lẫn cùng nhau và rắc lên miếng dứa.
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 4
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 5
Bước 4: Bạn lắc đều âu đựng dứa trong khoảng 1-3 phút là có ngay những miếng dứa lắc muối ớt ngon đúng điệu.
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 6
Thành phẩm dứa lắc muối ớt nhìn là muốn ăn ngay rồi.
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 7
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 8
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 9
Chúc bạn thành công với cách làm dứa lắc muối ớt cay hấp dẫn!
Khám phá Ẩm thực Việt Nam , địa chỉ quán ngon trên cả nước ngay tại ẨM THỰC 24H. Thực đơn Món ngon mỗi ngày ngon miệng.
Theo Thùy Anh (Khám phá)Nguyên liệu:
- 2 quả dứa
- 2 thìa nhỏ muối trắng
- 5 thìa nhỏ đường
- 5 thìa nhỏ ớt bột (ớt bột thêm, bớt tùy khẩu vị)
- 1 âu nước nguội.
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 1
Cách làm:
Bước 1: Dứa bổ dọc thành những miếng nhỏ (lõi của dứa để nguyên bởi nó sẽ làm cho miếng dứa giòn hơn và lõi của quả dứa chứ nhiều dưỡng chất quý hiếm giúp phòng tránh các bệnh viêm nhiễm rất tốt).
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 2
Bước 2: Cách làm cho miếng dứa khi ăn cả lõi không bị cảm giác ngứa miệng: chuẩn bị 1 âu nước sôi để nguội và cho 1 thìa muối pha loãng vào rồi cho đưa vào rửa qua sau đó vớt dứa lên để cho ráo nước. Chỉ cần làm thêm bước này ăn dứa cả lõi cũng không bao giờ bị ngứa miệng.
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 3
Bước 3: Tiếp theo muối, ớt bột, đường trộn lẫn cùng nhau và rắc lên miếng dứa.
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 4
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 5
Bước 4: Bạn lắc đều âu đựng dứa trong khoảng 1-3 phút là có ngay những miếng dứa lắc muối ớt ngon đúng điệu.
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 6
Thành phẩm dứa lắc muối ớt nhìn là muốn ăn ngay rồi.
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 7
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 8
Dứa lắc muối ớt cay nhìn là muốn ăn ngay - 9
Chúc bạn thành công với cách làm dứa lắc muối ớt cay hấp dẫn!
Khám phá Ẩm thực Việt Nam , địa chỉ quán ngon trên cả nước ngay tại ẨM THỰC 24H. Thực đơn Món ngon mỗi ngày ngon miệng.
Theo Thùy Anh (Khám phá)