Chả bắp chiên thịt giòn thơm

 Chả bắp chiên thịt giòn thơm

Nguyên liệu:

- Bắp: 2 trái.

- Giò sống: 200 gram.

- Hành lá, bột mì.

- Gia vị: hạt nêm, tiêu, nước mắm...

Cách làm:

- Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

- Bắp rửa sạch, bào mỏng.

- Bắp vừa bào xong trộn đều với hành lá, 70 gram bột mì, 200 gram giò sống, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước mắm và nửa muỗng cà phê tiêu.

- Nhồi cho chả bắp mềm và dẻo không tách nhau ra. Sau đó, bôi 1 chút dầu ăn lên tay xoa đều, nặn bột thành từng miếng tròn, dẹp nhỏ.

- Đặt chảo lên bếp, đun dầu đến khi nóng lên. Thả từng miếng chả bắp vào chiên với lửa nhỏ. Miếng chả vàng đều cả 2 mặt là chín. Món ăn hoàn thành có thể chấm cùng tương ớt.

Chả bắp chiên thịt với lớp vỏ giòn kết hợp phần nhân thịt dai và vị ngọt của bắp rất ngon miệng.

Độc giả Thủy Tiên


Giày Đại Phát solution
Số người online:
50718
Số người truy cập:
8691592