CEO Chứng khoán Trường Sơn chưa có chứng chỉ hành nghề

 

Chứng khoán Trường Sơn ngừng giao dịch trên HNX
Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai bị phạt 40 triệu đồng

Ngày 26/3, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Công ty cổ phần Chứng khoán Trường Sơn (TSS). Theo nội dung biên bản xử phạt, TSS đã bổ nhiệm tổng giám đốc khi chưa có chứng chỉ hành nghề theo quy định của Luật chứng khoán.

Ngoài ra, công ty cũng cho phép nhân viên thực hiện nghiệp vụ môi giới khi chưa có chứng chỉ hành nghề. Đồng thời, công ty đã không lưu trữ đầy đủ các bằng chứng về việc đặt lệnh giao dịch của nhà đầu tư.

Hiện TSS đã bị ngừng hoạt động giao dịch trên cả thị trường niêm yết và UPCoM. Quyền Tổng giám đốc hiện tại của TSS là ông Hồ Hoài Nam, đã tốt nghiệp Đại học Tài chính kế toàn và Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, hiện theo học Chương trình Kiểm toán quốc tế công (ACCA). Ông Nam đã có 2 năm làm Giám đốc tài chính tại Chứng khoán Trường Sơn.

Quỳnh Anh


Giày Đại Phát solution
Số người online:
28524
Số người truy cập:
11605360