Cánh gà Mã Lai


  
Thực hiện:
 
- Trộn đều hỗn hợp mật ong, tương ớt, kecap và hắc xì dầu để riêng.
 
- Cánh gà chặt khúc vừa ăn, cho vào tô ướp 1/4 hỗn hợp hắc xì dầu vừa trộn, để cánh gà thấm gia vị khoảng hai tiếng. Cho vào nồi hấp 20 phút, xong để ráo.
 
- Bắc chảo nóng, dầu sôi, bỏ cánh gà vào chiên lửa nhỏ. Đảo đều tay, khi cánh gà vàng thì vớt ra để ráo.  Bắc chảo nóng, cho dầu vào phi tỏi cho thơm, bỏ hỗn hợp còn lại vào nấu sôi, sau đó cho cánh gà vào đảo đều tay cho cánh gà ngấm xốt.
 
- Bày cánh gà ra đĩa và rắc mè rang vàng vào. Dùng kèm rau trộn chua ngọt.

Hướng dẫn: Nhà hàng Café & Buffet lẩu tự chọn Phố Á (TPHCM)

Theo Mi Anh (Phụ Nữ TPHCM)


Giày Đại Phát solution
Số người online:
90921
Số người truy cập:
6970566