Khoai tây sau khi đã rửa sạch, hãy dùng que xiên theo chiều dọc của củ khoai. Tiếp đó, dùng dao cắt khoai theo hình xoắn ốc. Sau khi cắt xong, kéo giãn các miếng khoai ra rồi cho gia vị (dầu, muối, bột tỏi...) tùy thích.
Cho khoai vào lò nướng, bật nhiệt độ 160 độ C trong vòng 25 phút, hoặc nướng đến khi khoai giòn và ngả sang màu nâu. Nếu không có lò nướng, bạn có thể nhúng khoai vào chảo dầu nóng, chiên giòn, tuy nhiên cách làm này sẽ khiến món ăn béo hơn.
Video hướng dẫn của Fixit Samo
Hoàng AnhKhoai tây sau khi đã rửa sạch, hãy dùng que xiên theo chiều dọc của củ khoai. Tiếp đó, dùng dao cắt khoai theo hình xoắn ốc. Sau khi cắt xong, kéo giãn các miếng khoai ra rồi cho gia vị (dầu, muối, bột tỏi...) tùy thích.
Cho khoai vào lò nướng, bật nhiệt độ 160 độ C trong vòng 25 phút, hoặc nướng đến khi khoai giòn và ngả sang màu nâu. Nếu không có lò nướng, bạn có thể nhúng khoai vào chảo dầu nóng, chiên giòn, tuy nhiên cách làm này sẽ khiến món ăn béo hơn.
Video hướng dẫn của Fixit Samo
Hoàng Anh