Bất ngờ nổ súng ở bến xe trung tâm Quy Nhơn, 1 người bị thương

 

 

Ngày 3/6, một lãnh đạo Công an phường Ghềnh Ráng (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ nổ súng tại Bến xe khách trung tâm Quy Nhơn, khiến một người bị thương.

"Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa hai nhà xe Ng.Th và M.M cùng chạy tuyến Quy Nhơn – TP.Hồ Chí Minh. Nạn nhân bị bắn trọng thương là phụ xe khách M.M", vị lãnh đạo này cho hay.

Ông Nguyễn Đức Nhân, Giám đốc Công ty CP Bến xe Bình Định, đơn vị chủ quản Bến xe khách trung tâm Quy Nhơn cho biết, vụ việc nổ súng xảy ra vào khoảng 19h tối 2/6.

"Thời điểm này, khi xe khách M.M đậu trong bến để đón khách thì có 2 thanh niên đi xe máy đến rút súng bắn vào phụ xe hãng này. Ngay sau đó, 2 thanh niên đi xe máy lập tức quay ra khỏi bến xe. Vụ việc diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng một vài phút. Chúng tôi đang phối hợp với Công an phường Ghềnh Ráng và Công an TP.Quy Nhơn tiếp tục làm rõ vụ việc", ông Nhân nói.

Theo đại diện hãng xe M.M, phụ xe bị bắn tên là P. Hiện, anh P đang được điều trị tại Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa do bị thương ở mắt.

 

Nguồn: https://danviet.vn/bat-ngo-no-sung-o-ben-xe-trung-tam-quy-nhon-1-nguoi-bi-thuong-20200603085753136.htm


Giày Đại Phát solution
Số người online:
199
Số người truy cập:
3952374