Bánh Trung thu 6 vị nhân của Novotel Hà Nội

 Vũ điệu chim công dưới ánh trăng Rằm chính là biểu tượng chủ đạo xuyên suốt cho thiết kế trong bộ sư tập bánh Trung thu của Novotel Hà Nội năm nay. Hộp bánh gây ấn tượng với màu xanh chim công cùng các nét họa tiết từ bộ lông của chúng phủ trên nền xanh đậm. Ở trung tâm của mặt hộp là hình đuôi công uốn lượn quây tròn lấy hình mặt trăng ánh bạc.

Hộp bánh nổi bật với màu xanh cùng các nét họa tiết từ bộ lông chim công. Ảnh: Novotel Hà Nội

Ngoài thiết kế vỏ hộp ấn tượng, những chiếc bánh được chính tay những đầu bếp 5 sao thực hiện thủ công, với điểm nhấn là 6 vị nhân từ truyền thống đến hiện đại. Hoa văn trên bánh cũng được thiết kế và kết nối từ câu chuyện về chim công. Thực khách có thể chọn 6 vị nhân bánh mới gồm: nhân sen trứng muối, nhân mơ tây trứng muối, cốm, nhân thập cẩm, vỏ than tre nhân hạt chia trứng muối, vỏ than tre nhân trà xanh trứng muối.

Bánh có 6 vị nhân từ truyền thống đến hiện đại. Ảnh: Novotel Hà Nội

Theo đại diện Novotel Hà Nội, chim công gây ấn tượng với điệu múa uyển chuyển, là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp rực rỡ, kết hợp hình ảnh ánh trăng nhiệm màu đêm rằm. Lấy cảm hứng từ điệu múa này, khách sạn đã thiết kế hộp bánh Trung thu như một lời cầu chúc cho mọi sự đủ đầy tròn trịa, một mùa Trung thu hạnh phúc mọi người. Và để lên ý tưởng và chuẩn bị cho một mùa bánh Trung thu mới, khách sạn đã chuẩn bị từ ý tưởng đến thiết kế 5-6 tháng (ngay sau Tết Nguyên đán).

Hoa văn trên bánh được thiết kế và kết nối từ câu chuyện về chim công. Ảnh: Novotel Hà Nội

Thư Kỳ


Giày Đại Phát solution
Số người online:
10302
Số người truy cập:
8523191