Bánh trứng kiểu Trung Quốc xốp mềm

 Nguyên liệu:

- 2 quả trứng cỡ trung bình

- 60g bột bánh

- 40g đường thầu dầu

- 5ml dầu ô liu hoặc dầu thực vật khác

- Nước ấm

Bánh trứng kiểu Trung Quốc xốp mềm - 1

Cách làm:

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C (khoảng 350 độ F).

Bước 1: Chuẩn bị một hộp lớn bát trộn, đổ nước vào 1 nửa hộp. Sau đó đặt bát trộn vào trong nước ấm. Cho trứng và đường thầu dầu vào, trộn ở tốc độ trung bình cho đến khi hỗn hợp trứng đường có màu sáng, mịn. Sau đó, để máy trộn ở tốc độ thấp để loại bỏ những bong bóng lớn trong trứng.

Bánh trứng kiểu Trung Quốc xốp mềm - 2

- Cho bột vào bát trộn, dùng phới trộn đều, cuối cùng là thêm dầu, trộn tiếp.

Bước 2: Chuẩn bị một khuôn nướng bánh muffin mini có lót sẵn khuôn giấy cupcake. Đổ bột vào, chỉ đổ 2/3 mỗi khuôn để sau này bột còn nở. Nướng bánh ở rãnh giữa của bếp với thời gian 15-20 phút hoặc cho đến khi bánh chín!

Bánh trứng kiểu Trung Quốc xốp mềm - 3

Nếu bạn thích có một số vết nứt trên bề mặt bánh, để nhiệt độ nướng ở 200 độ C để nướng bánh trong 5 phút đầu tiên.

Bánh trứng kiểu Trung Quốc xốp mềm - 4

Bánh trứng kiểu Trung Quốc xốp mềm - 5

 

Chúc các bạn thành công và n

Bánh trứng kiểu Trung Quốc xốp mềm - 6

gon miệng với cách làm bánh trứng kiểu Trung Quốc!

Theo Như Lan (China SF) (Khám phá)

Giày Đại Phát solution
Số người online:
1512
Số người truy cập:
5306550