Bánh pancake bí ngô

 Nguyên liệu:

- Bí ngô nghiền, bơ, trứng, sữa nguyên chất.

- Bột mì loại mịn, bột nở, vanilla, đường, muối, kem tươi.

- Sirô phong (có thể mua ở cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh).

Cách chế biến:

- Trộn bí ngô nghiền với sữa tươi nguyên chất, vanilla và hai quả trứng.

- Cho thêm bột mì, bột nở, đường và muối vào hỗn hợp bí ngô trên.

- Làm nóng chảo và quết một lớp bơ mỏng lên trên. Khi rán bánh, dùng muỗng canh múc để ước lượng kích cỡ các miếng bánh cho đều nhau. Rán cho đến khi các miếng bánh vàng đều hai mặt.

- Làm nước xốt bằng cách khuấy đều hỗn hợp kem tươi đậm đặc và sirô phong rồi đổ lên bánh đã rán.

Theo thepioneerwoman


Giày Đại Phát solution
Số người online:
125596
Số người truy cập:
6978531